Thi công sàn nhựa tự dính Eco'st tại INNOVATION FITNESS - TP. Hải Phòng

Với những giá trị, những ưu điểm nổi bật mà sàn nhựa Eco'st  ngày nay mang lại trong đó phải kể đến các dòng sàn nhựa hèm khóa Eco'st, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính…Chúng không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công so với những vật liệu lát sàn cũ. Quy mô, diện tích sử dụng ngày càng được mở rộng và vị trí nơi lát sàn cũng ngày càng đa dạng. Từ nhà ở, trường học, văn phòng công ty cho tới nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại và giờ thì sàn nhựa tự dính  xuất hiện ở những phòng tập gym. 

Để đảm bảo độ an toàn, mắt thẩm mỹ, chất lượng phòng tập thì phòng gym cần chọn cho mình những dòng sàn nhựa Tự dính Eco'st cao cấp phù hợp với hình thức hoạt động và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất khi chọn vật liệu lát sàn cho phòng gym.

Sàn nhựa tự dính Eco'st là dòng sàn nhựa ưa dùng để lát những nơi công cộng, ngoài ra thì sàn nhựa tự dính thường được dùng để lát sàn cho khu nhà ở, văn phòng, phòng trẻ em, trường học..... sự khác biệt của sàn nhựa tự dính đó là thi công nhanh gọn đơn giản, tiết kềm 30% kinh phí, 
Sàn nhựa tự dính Eco'st có độ êm cao, chống trơn trượt, chống ồn,chống cháy lán, khả năng chống tĩnh điện tốt. Đặt biệt dòng  này có giá thành khá rẽ so với những vật liệu lát sàn truyền thống khác.

☑ Vui lòng liên hệ với Nhà phân phối Sàn nhựa ECO’ST trên các Tỉnh, Thành Phố. ĐỂ CÓ MỘT SÀN NHÀ SANG TRỌNG NHẤT, 👌 
🔀Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0945 446 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn

Bình luận

  • avatar

    Linh
    .
    tư vấn cho mình

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!