Sàn nhựa Eco’st tự dính vật liệu mới cho không gian đẹp

Với một căn nhà có diện tích khiêm tốn cùng kinh phí xây dựng ít, bạn đang tìm một phương án thiết kế sao cho vừa đẹp, vừa sang trọng, nới rộng không gian mà lại tiết kiệm chi phí nhất. Sàn nhựa Eco’st tự dính là giải pháp làm sàn  tối ưu dành cho  gia đình bạn! Với sàn nhựa Eco’st tự dính bạn sẽ bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ chỉ 185k/m2 mà đã có ngay một sàn nhà trông hệt như sàn gỗ,làm cho ngôi nhà của bạn nâng cao giá trị hơn gấp nhiều lần.

Sàn nhựa  Eco’st tự dính hiện nay cũng là tâm điểm thu hút các nhà thiết kế xây dựng đưa vào sử dụng trong công trình của họ, bởi khả năng chịu nước cao hơn sàn gỗ rất nhiều, bề mặt sàn nhựa cũng có độ chống mài mòn như các loại sàn công nghiệp cao cấp. Một khi sử dụng sàn nhựa Eco’st tự dính bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng như không cong vênh, hư hỏng, mối mọt sản phẩm vì nhà cung cấp có thể bảo hành sản phẩm của họ trong một khoảng thời gian rất dài lên đến 15 năm.

Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến trên những dây chuyền hiện đại sàn nhựa Eco’st tự dính ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp, phong phú về màu sắc phục vụ cho người tiêu dùng. Ở bất cứ nơi nào trong nhà cũng có thể lát sàn nhựa tự dính và ngay cả những khu vực rộng lớn, nơi có mật độ đi lại đông hay cả những khu vui chơi, trường học, khu tập thể dục trong nhà thì sàn nhựa Eco’st tự dính đều đáp ứng tốt. Khả năng hạn chế trơn trượt do bề mặt sần của sàn nhựa tự dính cũng là một trong những nguyên nhân thu hút khách hàng sử dụng, điều này còn tạo cho người dùng cảm giác như một sàn nhà bằng gỗ tự nhiên thật chứ không còn là sàn công nghiệp nữa.

Sàn nhựa Eco’st tự dính ngày càng được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm vượt trội mà giá thành lại thấp nên sàn nhựa Eco’st tự dính đang dần góp mặt vào các công trình trong cả nước.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn

 

 

Bình luận

  • avatar

    Huyền
    .
    Hàng dễ thi công quá đi bạn ạ, lên sàn cứ bị ưng ý , cám ơn sàn nhựa eco'st

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!