Sàn nhựa ECO'ST Sản Phẩm đa năng của người việt nhất hiện này.

Với những ngôi nhà nằm trong khu vực độ ẩm cao, thì tình trạng nấm mốc, độ ẩm cao gây ảnh hưởng mạnh đến tường nhà bạn, thì sử dụng sàn nhựa ECO'ST ốp tường hay lát nền nhà bằng sàn nhựa là một điều hết sức hợp lý. Các bạn không còn nỗi lo về nấm mốc hay mối mọt, độ ẩm cao vì sàn nhựa ecost  có khả năng chống lại các yếu tố trên rất tốt.

Sàn nhựa ECO'ST độ bền cao, tính năng ưu việt


Sàn Nhựa ECO'ST có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ hơn gỗ rất nhiều, độ bền lên đến trên 20 năm, nhiều kiểu dáng màu sắc rất dễ cho chúng ta phối màu hợp lý với ngôi nhà của mình cùng các vật dụng trong ngôi nhà. Sàn nhựa dễ dàng thi công nhanh chóng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.Ốp sàn nhựa ECO'ST cho nền nhà phòng ngủ, phòng khách luôn mang đến một không gian đẳng cấp cho gia chủ. Vân gỗ đẹp màu sắc tinh tế tô thêm cho không gian sang trọng của chúng ta. Sàn nhựa ECO'ST có khả năng cách âm tốt, lại mát về mùa hè ấm áp về mùa đông luôn là một chọn lựa hợp lý với chúng ta.

Sàn nhựa ECO'ST thi công nhanh chóng đảm bảo kỹ thuật tốt

Sàn nhựa ECO'ST  được thi công đơn giản thợ thi công chỉ cần có nẹp nhựa và keo, thước đo, dao cắt là có thể thi công sàn nhựa đảm bảo kỹ thuật cho người dùng. Chính vì các lý do như bền đẹp, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều, chống được ẩm mốc, vi khuẩn, mối mọt, dễ dàng phối màu....sàn nhựa ECO'ST ngày càng được người dùng ưa chuộng rộng rãi cùng đó là khả năng chiếm lĩnh thị trường vô cùng nhanh chóng.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 ➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn

Bình luận

  • avatar

    kính
    .
    ứng dụng nhiều chỗ nhỉ

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!