Không gian hiện đại sang trọng cùng sàn nhựa ECO'ST

Căn hộ đặc trưng với thiết kế vô cùng hiện đại sang trọng và thật sự nổi bật bởi sự hấp dẫn của sàn nhựa ECO'ST vô cùng tinh tế đã tạo nên một không gian sống trẻ trung sắc nét nhưng không hề thiếu đi những nét nhẹ nhàng hiện đại. Cả không gian ngôi nhà như rực sáng hơn bởi sự sáng tạo, trong từng thiết kế dù là nhỏ nhất.

Không gian hiện đại sang trọng cùng sàn nhựa ECO'ST

Bên trong của căn hộ là cả một không gian sang trọng bậc nhất ngập tràn sự ấm cúng hiện đại bằng sự kết hợp tinh tế giữa sàn nhựa ECO'ST cùng với hệ thống đèn điện sang trọng chiếu hợp lý mang màu sắc trang nhã và hiện đại.


Không gian ở bên trong ngôi nhà rất sáng, được thiết kế rộng rãi sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng ngôi nhà. Kết nối không gian thân thiện với bên ngoài tạo một cảm giác rất tự nhiên vô cùng thoải mái.Căn phòng được sang trọng hơn khi có hệ thống trang trí đèn chùm cao cấp, bạn sẽ thấy được sự lộng lẫy bao trùm khắp không gian.

Pòng bếp sử dụng sàn nhựa ECO'ST - Hiện đại sang trọng


Phòng bếp được thiết kế với tông màu trắng làm tông màu chính nổi bật với các thiết kế vô cùng hiện đại cùng đó là sự tự tin khi trưng bày các thiết bị nhà bếp hợp lý. Sử dụng sàn nhựa ECO'ST hèm khóa cao cấp được trang trí là bộ đèn chiếu sáng mang đến ánh sáng vàng nhạt làm tăng thêm không gian ấm áp cho căn phòng ngủ nơi nghĩ ngơi quan trọng sau những ngày làm việc mệt mỏi, 

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 ➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn

Bình luận

 • avatar

  Trung
  .
  sau thời gian nghiên cứu thì tôi đã chọn Ecost :D
 • avatar

  Hường
  .
  tôi đã sử dụng sàn nhựa ecost mã 401 lát sàn cho ngồi nhà của mình, tôi rất là ưng vì khoản thi công rất nhanh gọi lên sàn cứ là sang trọng

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!