Sử dụng sàn nhựa ECO'ST SPC thay thế sàn truyền thống

Sàn nhựa ECO'ST SPC áp dụng trong trang trí nội thất, thay thế các vật liệu lát sàn truyền thông là phương pháp hiệu quả mang đến sự bền đẹp, tiện ích và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Bạn đang phân vân có nên thay thế sàn cũ, đã sử dụng lâu năm bằng tấm ván sàn mới hay một chất liệu khác biệt? Câu hỏi này, lặp đi lặp lại trong đầu nhưng bạn vẫn chưa tìm được giải pháp. Trong bài viết dưới đây, Sàn nhựa Eco'st sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức hữu ích để khẳng định lời khuyên sử dụng sàn nhựa ECO'ST SPC trong gia đình là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. 

Trước đây, khi sàn nhựa Eco'st SPC chưa có mặt và phổ biến trên thị trường Việt Nam, nhiều gia đình thường sử dụng tấm lát sàn truyền thống, tuy nhiên sản phẩm này không những tốn kém chi phí mà thời gian sử dụng lại không cao. Để thi công lát sàn cũng mất khá nhiều thời gian, sử dụng một vài năm lớp gạch, men được tráng bên ngoài sẽ phai sắc, trầy xước và trơn trượt.

Cải thiện hầu hết những nhược điểm của vật liệu truyền thống, sàn nhựa Eco'st SPC hiện được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thương hiệu tại các quốc gia tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng. Sản phẩm cao cấp này giúp tiết kiệm thời gian, dễ thi công, thay thế và giá thành rẻ hơn những sản phẩm cùng chức năng khác. Đặc biệt hơn, độ bền đẹp, chắc chắn, độ massage cao tạo nên khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Nhiều gia đình cho biết: Dùng sản nhựa  Eco'st spc mấy năm mà vẫn “nguyên si” như mới, tốt hơn sàn gỗ vì không bị cong vênh và mối mọt.

Hiện nay, sàn nhựa Eco'st spc ngày càng được nhiều người tin dùng, ứng dụng đa dạng, phong phú nhiều công trình. Không chỉ được nhiều gia đình thi công trong nhà và lối đi bên ngoài ban công, sân vườn, sản phẩm còn góp mặt phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, nhà ti đấu; tại các khu làm việc: văn phòng, hội trường, phong thu âm hay các nhà trẻ, trường mẫu giáo… 

☑ Vui lòng liên hệ với Nhà phân phối Sàn nhựa ECO’ST trên các Tỉnh, Thành Phố. ĐỂ CÓ MỘT SÀN NHÀ SANG TRỌNG NHẤT, 👌 
🔀Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0945 446 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!