Thi công sàn nhựa P3.32 Chung cư HH3A Linh Đàm

THI CÔNG SÀN NHỰA 

 

 

 

 

 

Thời gian bảo hàng cho sản phẩm: 10 năm

 

Nhà Phân Phối tại miền Bắc

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Đ/c: 1/72/109 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

P3.32 Chung cư HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Hotline: 0918 662 998

Phân phối sản phẩm sàn nhựa, gạch nhựa hàn quốc, sàn nhựa hèm khóa railflex, sàn nhựa dán keo railflex, sàn nhựa vân gỗ, gạch nhựa vân thảm, gạch nhựa vân đá, sàn nhựa chống tính điện, sàn nhựa bệnh viện, sàn nhựa phòng tâp…..

Bình luận

 • avatar

  Thanh Tâm
  .
  Chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày bầu cử Quốc Hội VN. Xem tin trên fb thấy mọi người kêu gọi tẩy chay bầu cử rần rần. Lý do để tẩy chay thì thấy bà con nói vì những người ứng cử đại biểu quốc hội toàn là những người không ai biết họ là ai? Là người như thế nào? Cứ "không biết là không bầu!" Đơn giản thế thôi! Đã vậy nhà mạng bên VN còn chơi bẩn chặn hết các tin nhắn có chữ "bầu cử" hoặc chỉ có 1 chữ "bầu" hay "cử". Không hiểu vì sao nhà nước csvn lại phải giở nhiều trò như vậy trước ngày bầu cử? Người dân bảo nhau tẩy chay cuộc bầu cử quốc hội vì họ đã nhìn rõ thực chất cuộc bầu cử này chỉ là trò hề. Người đi bầu hoàn toàn không biết gì về những người ra ứng cử. Mà trong số những kẻ ra ứng cử đại biểu quốc hội có cả người quê quán gốc gác ở tít bên tàu thì thật thắc mắc đây là bầu cử quốc hội của VN hay quốc hội của Trung Cộng? Xin mọi người hưởng ứng bằng cách Like và ghi trong cmmt tên của vị đại biểu mà mọi người bầu chọn. TT cũng xin mọi người share rộng rãi stt này. Hy vọng số người tham gia cuộc bầu cử Quốc Hội VN trên FB với các ứng cử viên mà tên tuổi và thành tích của họ không ai trong chúng ta không biết đến sẽ được đông đảo và hào hứng hơn cuộc bầu cử quốc hội VN do đảng csvn tổ chức!
 • avatar

  Thanh Tâm
  .
  Chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày bầu cử Quốc Hội VN. Xem tin trên fb thấy mọi người kêu gọi tẩy chay bầu cử rần rần. Lý do để tẩy chay thì thấy bà con nói vì những người ứng cử đại biểu quốc hội toàn là những người không ai biết họ là ai? Là người như thế nào? Cứ "không biết là không bầu!" Đơn giản thế thôi! Đã vậy nhà mạng bên VN còn chơi bẩn chặn hết các tin nhắn có chữ "bầu cử" hoặc chỉ có 1 chữ "bầu" hay "cử". Không hiểu vì sao nhà nước csvn lại phải giở nhiều trò như vậy trước ngày bầu cử? Người dân bảo nhau tẩy chay cuộc bầu cử quốc hội vì họ đã nhìn rõ thực chất cuộc bầu cử này chỉ là trò hề. Người đi bầu hoàn toàn không biết gì về những người ra ứng cử. Mà trong số những kẻ ra ứng cử đại biểu quốc hội có cả người quê quán gốc gác ở tít bên tàu thì thật thắc mắc đây là bầu cử quốc hội của VN hay quốc hội của Trung Cộng? Danh sách các vị ứng cử đại biểu Quốc Hội VN mà Thanh Tâm xin được đề cử gồm có: 1/ Bác sĩ Nguyễn Đan Quế 2/ Anh Trần Huỳnh Duy Thức 3/ Luật sư Nguyễn Văn Đài 4/ Linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý 5/ Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh 6/ Hoà Thượng Thích Không Tánh 7/ Luật sư Lê Quốc Quân 8/ Chị Bùi Thị Minh Hằng 9/ Luật sư Võ An Đôn 10/ Chị Cấn Thị Thêu Xin mọi người hưởng ứng bằng cách Like và ghi trong cmmt tên của vị đại biểu mà mọi người bầu chọn. TT cũng xin mọi người share rộng rãi stt này. Hy vọng số người tham gia cuộc bầu cử Quốc Hội VN trên FB với các ứng cử viên mà tên tuổi và thành tích của họ không ai trong chúng ta không biết đến sẽ được đông đảo và hào hứng hơn cuộc bầu cử quốc hội VN do đảng csvn tổ chức!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!