Thay thế sàn nhà cũ bằng sàn nhựa Eco'st, giải pháp hiệu quả tiết kiệm.

Các bạn đang băn khoăn tìm vật liệu thay thế cho sàn nhà đã cũ? Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm lát nền sàn nhựa eco'st hoàn toàn mới, giải phát cực kỳ hiệu quả mà tiết kiệm tối đa chi phí.

Trước khi sàn nhựa Eco'st có mặt tại Việt Nam và lưu hành phổ biến trên thị trường vật liệu xây dựng, thì việc sửa chữa, thay thế sàn nhà là vấn đề tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ chế tạo đã cho ra đời ván sàn nhựa cao cấp Eco'st là một giải pháp hoàn hảo vì sản phẩm có thể lắp đặt trực tiếp trên nền nhà cũ mà không mất quá nhiều thời gian thi công.

Trên thực tế sau khi sử dụng một thời gian thì vật liệu lát nền bằng đá hay gạch men sẽ bị trầy xước, nứt vỡ trên bề mặt, ngoài ra mặt nền quá trơn trượt và mướt nước khi thời tiết nồm cũng làm giảm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thay thế là việc không hề đơn giản khi bạn phải tháo dỡ lớp sàn cũ, thời gian thi công kéo dài, bụi bặm, ảnh hưởng tới môi trường và gây nhiều bất tiện ảnh hưởng tới sinh hoạt của cả gia đình.

Một ưu điểm khác là quá trình lắp đặt hoàn thiện ván sàn nhựa Eco'st được diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng, sản phẩm được lắp đặt trực tiếp trên bề mặt mà không phải tháo dỡ sàn cũ. Chỉ cần trải qua một số bước đơn giản như kiểm tra bề mặt sàn, xử lý mặt phẳng, vệ sinh sạch sẽ là có thể bắt tay vào thi công. 

Ngoài ra, một tính năng ưu việt khác là khả năng tái sử dụng nhiều lần, ván sàn nhựa ecost là vật liệu có tính dẻo nên khách hàng có thể tháo dỡ, di chuyển lắp đặt ở các vị trí khác rất nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Nhà phân phối độc quyền Sàn nhựa Eco'stSàn nhựa hèm khóaSàn nhựa dán keo ...tại Việt Nam.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!