Tổng quan về sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là kháng với thuốc nhuộm và các loại dầu và là tự dập lửa trong trường hợp hỏa hoạn. Nó phù hợp để sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng, nhà ở và nhà để xe. Các sàn nhựa có kích thước ổn định với các tính chất nhiệt và cách âm tốt.

san-nhua

Các tính năng sàn nhựa :

+ Cực kỳ kháng

+ Lắp đặt nhanh chóng và đơn giản mà không cần phải dừng hoạt động hoặc sản xuất 

+ Đặc tính chống trượt

+ Dễ dàng để làm sạch và bảo trì

+ Thân thiện môi trường - sản xuất từ ​​nhựa PVC tái chế

+ Tốt cách nhiệt và âm thanh

+ Linh hoạt giải pháp - gạch có thể được thêm vào hoặc gỡ bỏ theo yêu cầu

+ Bảo vệ tầng hiện có chống lại thiệt hại

+ Rất lý tưởng để lắp đặt trên các căn cứ ướt, thô hoặc dầu

+ Chi phí giải pháp hiệu quả với dịch vụ cuộc sống lâu dài

Sàn hèm khóa là hấp dẫn và khả năng chống lát lồng vào nhau được đề nghị cho một loạt các ứng dụng bao gồm cả mục đích thương mại, công nghiệp, dân cư và giải trí.

Lợi ích của sàn nhựa hèm khóa railflex : Chịu nhất dung môi và hóa chất, làm giảm thiệt hại do vật rơi trên sàn nhà, khả năng chịu mài mòn và độ rung, tốt chống mệt mỏi và chống trượt. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng, tốt cách nhiệt và cách âm. Việc phân bổ của gạch nhựa là linh hoạt - gạch có thể được thêm vào hoặc gỡ bỏ cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Tầng hiện có được bảo vệ chống lại thiệt hại và loại bỏ bụi phát sinh từ sàn bê tông cũ. Sàn GallPlast PVC là lý tưởng để sử dụng trong nhà để xe, công nghiệp và tòa nhà thương mại. Không chuẩn bị đặc biệt được yêu cầu lắp đặt sàn GallPlast. Cài đặt dễ dàng và các sàn có thể dễ dàng được đặt trên tầng hiện có mà không cần keo.

Lưu ý: ván sàn PVC này được chỉ định cho các hoạt động ánh sáng của chiếc xe và cho đi bộ về. Trong một số trường hợp bốc cao, chúng tôi khuyên bạn nên để con dấu gạch. Đối với các tư vấn, xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng.

san-nhua-hem-khoa

Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa

Màu sắc sàn nhựa

 Sàn nhựa có thể được cài đặt trên hầu hết các sàn hiện có, bao gồm cả gỗ, bê tông, nhựa, gạch men và máy đánh chữ.

 Sàn nhựa nhập khẩu cho phép phủ dễ dàng và nhanh chóng của tầng bị hư hỏng và lần đầu tiên và là một hệ thống sàn cực kỳ kháng và kinh tế.

Những gạch cũng được khuyến cáo sử dụng trong nước, chẳng hạn như nhà để xe, hầm và bếp - ở khắp mọi nơi, nơi nó là cần thiết để có một sàn kháng. Gạch có khả năng kháng dầu, dầu nhờn, hỗn hợp không đông lại và hầu hết các hóa chất.