Sàn LOHE Công Nghệ Mới

MÔ TẢ SÀN LOHE CÔNG NGHỆ MỚI

Người tiêu dùng ngày nay đang yêu cầu cao hơn về ván sàn cho ngôi nhà lý tưởng của họ. Yêu cầu, màu sắc đẹp, chống thấm nước tốt, chống trầy xước tốt, độ ổn định lâu dài.  Trước đây, những yêu cầu đó chưa có vật liệu ván sàn nào đáp ứng được thị trường. Hiện nay, đã có được sản phẩm như Khách hàng mong đợi. Tập trung vào nhiều năm nghiên cứu và sự phát triển đã được thực hiện, chúng Tôi tự hào để cung cấp một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên LOHE _ Sàn Công Nghệ Mới tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay.

LOHE NEW TECLONOGY FLOOR là một sản phẩm được nâng cấp hoàn toàn và là sản phẩm sàn chiếm ưu thế khi bạn so sánh nó với hầu hết những thứ khác. Nó kết hợp lợi thế của Sàn gỗ công nghiệp và sàn SPC.

Xu Hướng Mới – Vật Liệu Mới.

Lần đầu tiên có mt ti th trường Vit Nam. Định hình xu hướng mi v vt liu Ván Sàn cho ngành Ni Tht vi s Khác bit về chất lượng, ti ưu chi phí và đẳng cp.

TÍNH CHẤT SẢN PHẨM

VẬT LIỆU LÕI HỮU CƠ: 100% vật liệu hữu cơ, Điều tiết không khí nhân văn để đảm bảo, khí hậu trong nhà lành mạnh và dễ chịu, Thoải mái khi đi bộ.

sàn Lohe

100 % Vật liệu hữu cơ 100% thân thiện Dễ dàng làm sạch

 Khả năng cách nhiệt cao

 Hấp thụ tiếng ồn tuyệt vời

 Ngăn chặn sự cháy nhanh 

 Có thể phân hủy

 Có thể tái chế

 Bền vững

 Làm sạch ướt

 Làm sạch bằng hơi

 

Sàn LOHE công nghệ mới đảm bảo khả năng chống nước 100%, cho phép lau ướt và lau bằng hơi nước không bị hư hỏng. Công nghệ căng bề mặt giúp làm sạch dễ dàng đảm bảo dọn dẹp cho các sự cố hàng ngày.

CHỐNG TRÀY XƯỚC

Sàn gỗ Lohe chống trầy xước

THÂN THIỆN VỚI THÚ CƯNG: Đặc tính chống thấm nước 100%, bao gồm nước tiểu, phân và chất nôn mửa, Giúp Bạn thỏa mái có vật nuôi.

KHẢ NĂNG MỚI

  • Hơn 500 giờ bảo vệ nước bề mặt
  • Tăng cường khả năng chống thấm nước
  • Lohe Floor mang lại những gì khách hàng mong muốn.

sàn gỗ Lohe cao cấp

Công ty chúng Tôi đã dành nhiều tháng thực hiện các thí nghiệm, thử nghiệm trên sàn Lohe để đảm bảo rằng sàn Lohe có thể ngâm nước nhiều giờ mà vẫn không bị trương nở. Cuối cùng chúng Tôi đã làm được điều đó và thành công thực sự mang tính đột phá trong ngành Ván Sàn cho Nội Thất.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT 

 

No.

Item

Standard

1

Length

1218mm

2

Width

198mm

3

Thickness

6mm + 1mm IXPE

4

Wear-resistance

AC5

5

Surface special

Grainy wood grain/ style European

6

Formaldehyde emission

< Carb core board

7

Anti-scratch pressure

20N

8

Waterproof

≥ 500 hours

9

Uvioresistant (UV)

6-7level direct rays for 6h/day

ỨNG DỤNG

Lohe được ca ngợi là chìa khóa cho một thế hệ sàn mới phát triển. Các nhà thiết kế đang ấn tượng sâu sắc bởi màu sắc đẹp hoàn hảo, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà với chất lượng vượt trội. Có thể được sử dụng cho Nhà ở, Khách sạn, khu cư dân, ngoài ra còn có thể sử dụng tốt ở nơi có điều kiện khắc nghiệt như: Trường học, sân bay, Trung tâm thương mại…

Sàn Lohe dễ dàng làm sạch

Liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD

Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0918.662.998