Công ty chúng Tôi hoạt động trong nghành nhập khẩu và phân phối Sàn nhựa hèm khóa  từ cuối năm 2012. Khi đó Sàn nhựa hèm khóa bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam và đa số mọi người là chưa biết đến Sàn nhựa.

 

Là đơn vị đi đầu trong nghành Sàn nhựa, chúng Tôi đã góp phần thúc đẩy và gây dựng thị trường Sàn Nhựa được mở rộng như ngày hôm nay.

 

Sàn Nhựa hèm khóa ECO'ST là sản phẩm cty chúng tôi đã dày công nghiên cứu và nhập khẩu về thị trường Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, quy cách và màu sắc sang trọng.

 

 

 

 

Dây truyền sản xuất hiện đại

 

 

Sàn nhựa ECO’ST đã được mọi người đánh giá rất cao trong quá trình thi công và sử dụng thực tế.

Những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa hèm khóa ECO'ST

-          Chịu nước tuyệt đối

-          Tính ổn định cao, không cong vênh, giảm co ngót

-          Màu sắc sang  trọng và hiện đại

-          Chống cháy lan, giảm tiếng ồn

-          Độ chống mài mòn cao

-          Thân thiện với môi trường

Sàn nhựa ECO'ST là một sản phẩm tiên tiến trong ngành vật liệu sàn, sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm của vật liệu sàn khác và hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sự đa dạng của Sàn nhựa ECO'ST không những thể hiện ở nhiều màu sắc sang trọng mà còn thể hiện ở cả phương diện ứng dụng như:

Nội thất gia đình, nhà lô phố, chung cư, biệt thự, resot, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, showroom, phòng tập thể thao, bệnh viện và nhà xưởng....

Hình ảnh gian hàng sàn nhựa ECO'ST tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017

 

 

Hình ảnh gian hàng sàn nhựa ECO'ST tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017

 

 

Với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và PHÂN PHỐI sản phẩm sàn nhựa ECO'ST công ty chúng Tôi cam kết sẽ đầu tư thúc đẩy nhanh, mở rộng thị trường Sàn nhựa  để mang đến cho hàng triệu người dân biết đến sớm và sử dụng sản phẩm tiên tiến và ưu việt này.

Công ty luôn luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm, công trình. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sử dụng trong biệt thự hiện đại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sử dụng trong nhà lô phố

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sử dụng cho chung cư

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hân hạnh được hợp tác với Quý Khách hàng!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NHÀ PHÂN PHỐI SÀN NHỰA

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Địa chỉ: 1/72/109 Hoàng Ngân,  Nhân Chính, Thanh Xuân Hà, Nội

25 Lê Văn Thiêm, Nhân chính, Thanh xuân, Hà Nội

 

 

Hotline: 0918 662 998

 

Phân phối sàn nhựa Hàn Quốc, sàn nhựa hèm khóa Eco'st, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa 5mm, sàn nhựa 4mm, sàn nhựa 3mm, sàn nhựa hèm khóa , sàn nhựa dán keo , sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân đá, 

Sale

Liên Hệ