Chương Trình Lì Xì Năm Mới 2024

Kính gửi: Quý Đại Lý

Chúc mừng năm mới 2024! Chúng tôi mong rằng năm mới này sẽ mang đến cho quý đại lý nhiều thành công và những cơ hội mới thú vị. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến quý đối tác lời chúc tốt đẹp nhất và cũng muốn thông báo về Chương Trình Lì Xì Năm Mới đặc biệt dành cho quý vị.

Chương Trình Lì Xì Năm Mới 2024: Đón Nhận Thành Công

Chúng tôi hiểu rằng quý đại lý đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển và thành công của chúng tôi. Để tri ân sự đồng hành của quý vị, chúng tôi xin giới thiệu Chương Trình Lì Xì Năm Mới với những phần thưởng hấp dẫn.

Thời Gian Áp Dụng: Chương trình bắt đầu từ ngày 25-1-2024 và kéo dài đến hết ngày 10-3-2024. Trong khoảng thời gian này, mọi đơn hàng hoặc doanh số bán hàng của quý đại lý sẽ được tính vào chương trình.

Quy Định Đơn Hàng:

  • Đơn hàng đạt mức [Số Tiền] sẽ nhận được lì xì hấp dẫn.
  • Mỗi đơn hàng sẽ được tính theo giá trị thực tế, Doanh thu về công ty.

Phần Thưởng:

  • Đại lý đạt được nhận Lì xì và phần quà của công ty VINAD thông qua phương tiện thanh toán mà đại lý chọn.
  • Số tiền lì xì có thể sử dụng tự do cho mọi mục đích cá nhân hoặc kinh doanh.

Hiệu Quả Tích Cực: Chương trình không chỉ mang lại lợi ích về mặt tài chính mà còn là dịp để tăng cường sự hợp tác và mối quan hệ giữa chúng ta. Quý đại lý cũng được mời tham gia các sự kiện đặc biệt và chương trình đào tạo để nâng cao kỹ năng kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng Chương Trình Lì Xì Năm Mới 2024 sẽ là cơ hội tốt để cùng nhau đón nhận những thách thức và thành công mới. Rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía quý đại lý.

Chúc quý Đại lý một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe và đạt được nhiều thành công mới!

Trân trọng!

Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại VINAD

Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Holtine: 0918.662.998