Thi Công Sàn Nhựa Nhập Khẩu Tại 139 Trung Kính - Hà Nội

VINAD được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu vật liệu xây dựng và trang trí nội thất,. Các thành viên công ty là những con người có kinh nghiệm dày dạn và tâm huyết với nghề.

VINAD đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội và các tỉnh đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp và thi công Sàn Nhựa hèm khóa .

 Từ trong suy nghĩ mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, chúng Tôi đã không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tiên tiến đưa vào ứng dụng trong các công trình. Sản phẩm mà chúng Tôi tâm đắc và ứng dụng hiệu quả nhất là sản phẩm sàn nhựa Eco'st.

Sàn nhựa Eco'st là một sản phẩm tiên tiến trong ngành vật liệu sàn, sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm của vật liệu sàn khác và hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sự đa dạng của sàn nhựa Eco'st không những thể hiện ở nhiều màu sắc sang trọng mà còn thể hiện ở cả phương diện ứng dụng như trong nội thất gia đình, nội thất văn phòng, trường học, showroom, phòng tập thể thao, bệnh viện và nhà xưởng....

Với sứ mệnh là nhà phân phối sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu công ty chúng Tôi cam kết sẽ đầu tư thúc đẩy nhanh, mở rộng thị trường sàn nhựa để mang đến cho hàng triệu người biết đến sớm và sử dụng sản phẩm tiên tiến và ưu việt này

Sau đây là 1 số hình ảnh thi công sàn nhựa nhập khẩu tại 139 Trung Kính - Hà Nội

thi-cong-san-nhua

san-nhua-nhap-khau

 

san-nhua-hem-khoa

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Địa chỉ: 1/72/109 Hoàng Ngân,  Nhân Chính, Thanh Xuân Hà, Nội

25 Lê văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0918 662 998