Thi công sàn nhựa nhập khẩu giá rẻ

Sàn nhựa nhập khẩu đang là một trong những loại vật liệu lót sàn thay thế hot nhất hiện nay. Với tính năng ưu việt của mình, sàn nhựa nhập khẩu có thể thay thế cho sàn gỗ, sàn gạch men, sàn đá nhân tạo, thảm,…

Sàn nhựa nhập khẩu chia làm 2 loại sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hẻm khóa. Hai loại sàn nhựa này đều có cách thi công dễ dàng, đơn giản, người mua hoàn toàn có thể tự thi công tại nhà nếu muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để làm công việc này và với một đội ngũ thi công sàn nhựa chuyên nghiệp sẽ luôn khiến bạn yên tâm hơn về chất lượng sàn nhựa.

Dưới đây là một số chú ý cho ai muốn tự mình thi công sàn nhựa:

+Thi công sàn nhựa phải được thực hiện sau cùng khi tất cả các phần khác của tòa nhà đã hoàn thiện, để tránh bụi và các chất khác hay kê dụng cụ lên nền sàn có thể làm hư sàn gỗ hoặc giảm tính năng của sàn gỗ nhựa.

+Trước khi lắp đặt sàn nhựa quan trọng nhất là mặt nền, bởi ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tuổi thọ của sàn.

Nền yêu cầu phải chắc chắn, bằng phẳng, không lồi lõm, không chứa các hóa chất trên nền, bề mặt nền phải khô.

+Đối với sàn nhựa dán keo: Với mỗi hãng Sàn nhựa đều có một loại keo sữa đi kèm của chính nhà máy đó. Nhà máy khuyến cáo khi thi công nên sử dụng keo chính hãng.

+ Tay nghề của người thi công phải tốt:

Sàn nhựa dán keo: keo phải được trải kín ra sàn với lượng vừa đủ, chờ đến khi keo đổi màu và se mặt thì bắt đầu dán sàn.

Sàn nhựa hẻm khóa:  Thi công sàn nhựa hèm khóa khác với sàn nhựa dán keo. Thi công sàn gỗ công nghiệp như thế nào thì ta thi công sàn nhựa hèm khóa tương tự. Sàn nhựa hèm khóa có độ dày từ 4mm-5mm. Các cạnh hoặc mép sàn nhựa đều có rãnh âm và rãnh dương như sàn gỗ ta chỉ cần thao tác là có thể lắp đặt dễ dàng nhanh gọn.

Với bài viết này, chúc các bạn chọn được cho mình một lựa chọn thi công phù hợp!