Sàn nhựa – sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn

 Trong điều kiện gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao, sàn gỗ công nghiệp  dễ cong vênh khi gặp nước, gạch men bị trơn trượt,…thì sàn nhựa là một công nghệ mới đang dần chứng tỏ được sự ưu việt của mình.

Với công nghệ đúc khuôn nhựa, những tấm gạch nhựa trông không khác gì gỗ thứ thiệt. Gạch nhựa chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng. Bề mặt sàn nhựa tuyệt đối không gây trơn trượt nên phù hợp cho những nhà có trẻ em và người già.

Với những tính chất ưu việt của mình, sàn nhựa nhập khẩu có thể được sử dụng cho rất nhiều các hạng mục công trình khác nhau từ những biệt thự hay chung cư cao cấp đến những căn nhà khiêm tốn diện tích, những căn hộ chung cư lâu năm cần cải tạo, văn phòng làm việc cần xây mới, nơi chế biến hóa chất, nhà hàng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sàn tập luyện thể thao, sàn chơi thể thao…

Sàn nhựa trên thị trường đa phần là bắt chước những vật liệu đắt tiền như đá hoa cương, gỗ… và giống thật đến độ lát lên sàn rồi thì khó mà phân biệt được “hàng thật” với gạch nhựa giả chất liệu.

So với thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên thì gạch nhựa rất dễ thi công, chỉ cần dao cắt và một thùng keo là tự khách hàng có thể lát được căn nhà của mình. Gạch nhựa có thể dán thẳng xuống nền xi măng mà không cần một lớp đệm, chỉ cần bề mặt tương đối bằng phẳng. hoặc có thể lắp ghép chúng lại với nhau bằng hèm khóa liên kết. 

Gạch nhựa vì là chất vô cơ nên luôn cho một không gian sạch bong như mới, không có loại ký sinh trùng hoặc hiện tượng ẩm mốc, không dễ vỡ và dễ trơn trợt như gạch men, rất khó bắt cháy và không gây ra tiếng ồn khi di chuyển như sàn gỗ. Những loại sàn nhựa tốt có bề mặt phủ lớp chống trầy xước dày và chịu lực nén tốt thậm chí có tuổi thọ còn cao hơn các loại vật liệu sàn truyền thống như gỗ, đá.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay thay áo mới cho căn nhà của mình nào!