Sàn nhựa nhập khẩu có phù hợp với khí hậu Việt Nam?

Như chúng ta cũng biết Việt Nam nằm trong kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thường có những thay đổi rất đột ngột. Thời tiết lúc ẩm, lúc nóng gắt thậm chí có những lúc mưa nhiều và kéo dài vì thế việc lựa chọn vật liệu lát sàn có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu như vậy quả thực không hề đơn giản.

Tuy nhiên sự phát triển của mọi mặt đời sống xã hội cùng với những bước nhảy vọt trong khoa học công nghệ các nhà sản xuất đã cho ra đời một loại vật liệu lát sàn được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt có thể chống chịu được những tác động của điều kiện ngoại cảnh và vật liệu lát sàn đó chính là sàn nhựa nhập khẩu.

Sàn nhựa nhập khẩu vinyl có cấu tạo từ bột đá và nhựa PVC nên không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng đồng thời có thể thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Nếu sử dụng sàn gạch men, khi trời nồm sàn nhà sẽ bị ướt, gây cảm giác khó chịu và trơn trượt cho người đi, nhưng với sàn nhựa nhập khẩu thì khác, với chế độ thông thoáng tốt, nền nhà luôn sạch sẽ, khô ráo, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Với mùa đông, sàn gạch men, sàn đa sẽ làm lạnh chân, sàn nhựa hèm khóa khắc phục được điều này, người dùng sẽ có cảm giác ấm áp, dễ chịu khi bước đi trên sàn.

Không chỉ như vậy, sàn nhựa nhập khẩu còn có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Đ/c: 1/72/109 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

P3.32 Chung cư HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 Hotline: 0918 662 998