Sàn nhựa Hàn Quốc Eco'st - bí quyết cho không gian sống đẳng cấp

Như nhiều người đã biết, sàn nhựa nhập khẩu và đặc biệt là sàn nhựa Hàn Quốc đã và đang chiếm giữ thị phần khá lớn trong lĩnh vực sàn nhựa nhập khẩu tại Việt Nam. Với công nghệ sản xuất hiện đại và nhiều đặc điểm ưu việt, sàn nhựa Hàn Quốc đã thể hiện rõ sự vượt trội của mình qua thời gian.

Sàn nhựa Hàn Quốc Eco'st là một bước tiến nữa trong công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng ở đất nước này. Sàn nhựa Hàn Quốc Eco'st khắc phục được hầu hết các nhược điểm của tất cả các loại vật liệu lát sàn khác cũng như những nhược điểm còn tồn tại của sàn nhựa.

Sàn nhựa hàn quốc eco'st có cấu tạo từ bột đá và hạt nhựa PVC nguyên sinh, an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.Giống những loại sàn nhựa trước đây, sàn nhựa hàn quốc eco'st cũng có màu sắc đa dạng, mẫu mã bắt mắt, ngoài ra sàn nhựa Hàn Quốc eco'st cong khắc phục được một nhược điểm nổi bật của sàn nhựa thường đó là khả năng chịu nước tuyệt đối, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Một số mẫu không gian đẹp với sàn nhựa mà bạn có thể ứng dụng:

Không gian ngoài trời thoáng mát với sàn nhựa nhập khẩu

Việc lắp đặt một bể cá trong nhà đã trở nên dễ dàng với sàn nhựa hàn quốc eco'st

Không gian bể bơi sang trọng cùng sàn nhựa

Sàn nhựa Hàn quốc với nhiều ưu điểm vượt trội cùng giá thành sàn nhựa phải chăng sẽ hứa hẹn trong một tương lai không xa sàn nhựa sẽ phổ biến trong cuộc sống.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại VINAD

Địa chỉ: 

1/72/109 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

P332 HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội