Sàn nhựa - giải pháp cho những căn nhà giá rẻ

Sàn nhựa là loại vật liệu mới được chào đón trong thời gian gần đây tại nước ta. Nhiều người không biết nên đã cho rằng sàn nhựa chỉ dành cho những căn hộ sang trọng, những ngôi nhà có điều kiện, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác xa với những gì mà họ nghĩ. Sàn nhựa có rất nhiều loại với đặc điểm và giá thành khác nhau, giúp khách hàng ưa chuộng sản phẩm có nhiều sự lựa chọn.

Trên các tuyến phố, con đường chuyên về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất hiện nay mọc lên ngày càng nhiều những cửa hàng kinh doanh sàn nhựa. Sàn nhựa được coi là thích hợp với mọi gia đình muốn sửa chữa hoặc xây dựng nhà mới.

Sàn nhựa ở nước ta hiện nay được chia làm hai loại: sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Mỗi loại sản phẩm đều có những thế mạnh khác nhau, nhưng về cơ bản, sàn nhựa dán keo thích hợp với không gian trong nhà, ít tiếp xúc với nước đồng thời có giá thành rẻ, phù hợp túi tiền người dùng. Sàn nhựa dán keo đa dạng về màu sắc, mẫu mã, thích hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Cũng do sự đa dạng về màu sắc này mà sàn nhựa dán keo rất thích hợp cho việc bài trí phong thủy trong phòng.

Sàn nhựa hèm khóa là dòng sản phẩm được đánh giá cao cấp hơn so với sàn nhựa dán keo, cấu tạo độ dày tốt hơn, sử dụng hèm để liên kết các tấm nhưng giá thành khá cao, mẫu mã hạn chế và thi công cũng tương đối phức tạp.

Cũng chính nhờ sự đa dạng trong chọn lựa mà hiện nay, sàn nhựa nhập khẩu ngày càng phổ biến trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Ứng dụng sàn nhựa pvc trong mỗi căn hộ hiện đại đang trở thành một “trào lưu” trong ngành xây dựng, đặc biệt vào mỗi dịp cuối năm. Tuy nhiên, khi có nhu cầu người mua nên tìm hiểu rõ thông tin, chủng loại về sản phẩm, giá thành và chọn lựa cơ sở phân phối sàn nhựa nhập khẩu có uy tín để được tư vấn lắp đặt sao cho thích hợp với vị trí, mục đích của gia đình mình.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Đ/c: 1/72/109 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

P3.32 Chung cư HH3A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 Hotline: 0918 662 998