Sàn nhựa galaxy

Bạn đang băn khoăn không biết nên  lát sàn nhà mình bằng loại vật liệu nào? Vậy thì sàn nhựa galaxy là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua.

san-nhua

Sàn nhựa galaxy là dòng sản phẩm lát nền giá rẻ nên rất tiết kiệm chi phí. Bởi những tính năng ưu việt của mình, sàn nhựa galaxy được ứng dụng ở rất nhiều nơi như: văn phòng, trường học, nơi công cộng, nhà máy, khách sạn, những căn hộ,…

Galaxy là một trong các thương hiệu đang được nhiều người sử dụng, Sàn nhựa Galaxy có nhiều màu sắc kiểu dáng đẹp và phong phú rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Sàn nhựa Galaxy có nhiều đặc tính nổi bật đáp ứng với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng.

Sàn nhựa galaxy là một trong các vật liệu lát nền có nhiều tính năng ưu việt nhất, ưu điểm được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất là khả năng chống nước, chống bám bẩn, chống rong rêu bám trên bề mặt cũng như chống biến dạng cực tốt nên được nhiều người quan tâm sử dụng.

Đặc điểm:

  •  Sàn nhựa ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè và không bị bốc hơi nước khi trời nồm.
  • Sàn nhựa không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng, không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, đặc tính này phát huy tối đa đặc biệt là miền bắc về mùa đông thời tiết hanh khô, độ ẩm kém.
  • Sàn nhựa Galaxy có khả năng Chống cháy , trơn trượt, tĩnh điện nên sàn nhựa trở thành vật liệu được ưa chuộng số 1 trong các nhà máy, xưởng sản xuất với những yêu cầu khắt khe trong sản xuất
  • Với thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao, không gây ồn, sàn nhựa galaxy thích nghi tuyệt vời trong các không gian có diện tích khác nhau.
  •  Kinh tế: Giá thành của sàn nhựa trên thị trường hiên nay rao động từ 280.000 - 550.000/m2 tùy thuộc vào sàn nhựa sản xuất trong nước hay sàn nhập khẩu.
  •  Dễ dàng lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  •  Là vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng

Sàn nhựa nhập khẩu được đưa vào sử dụng ngày nay có độ bền rất cao. Chính vì vậy, nó dã trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình. Ngoài ra còn có một số loại sàn nhựa tốt như: sàn nhựa vinyl, sàn nhựa 3d, sàn nhựa railflex ,…