Sàn nhựa dán keo vân gỗ Eco'st 3mm made in korea

Sàn nhựa dán keo vân gỗ Eco'st 3mm made in korea là sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Như bạn đã biết một sản phẩm được đánh giá là chất lượng khi chúng được xử lý qua công nghiệp độc hại hay bao gồm những thành phần độc hại để giữ độ bền và vẻ ngoài của sản phẩm. Trong khi đó, PVC là loại chất liệu được tiêu dùng, sản xuất đứng thứ 3 trên thế giới về độ đa dụng và an toàn tuyệt đối của dòng sản phẩm này với người tiêu dùng và cả công nhân làm việc.

Sàn nhựa dán keo vân gỗ 3mm có tốt không?

Sử dụng sàn nhựa vân gỗ là một sự thông minh và sáng suốt, nếu bạn biết cách bố trí nội thất phù hợp với sàn nhựa thì ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng và lịch sự.

Sàn nhựa dán keo vân gỗ Eco'st 3mm là một sản phẩm hoàn hảo nhất là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nội thất. Sàn nhựa dán keo 3mm bạn cứ ngỡ nó là mỏng? Nhưng không với 3mm những nhà thiết kế đã nghiên cứu tỉ mỉ, chúng được tạo từ bột nhựa nguyên sinh và bột đá cùng chất phụ gia của nhà mãy nên sàn nhựa dán keo vân gỗ 3mm này rất tốt và chắc chắn

Sản phẩm sàn nhựa dán keo 3mm thêm giá trị cho gia đình, đẳng cấp và rất rễ dàng bảo trì, thân thiện với môi trường, đặc biệt là đa dạng về mẫu mã.

Tuổi thọ sàn nhựa  dán keo vân gỗ Eco'st 3mm được bao nhiêu lâu?

Hiện nay sản phẩm sàn nhựa dán keo 3mm với mẫu mã kích thước, xuất xứ hàn quốc,  loại sàn nhựa dán keo vân gỗ này thường có độ tuổi từ 5 - 20 năm.

Tuy nhiên, tuổi thọ của sàn nhựa dán keo 3mm không chỉ phụ thuộc vào chất liệu tạo nên sàn nhựa mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như mục đích sử dụng, cách thức bảo quản, xử lý nền, chất lượng keo, tay nghề thợ …

Theo khảo sát cho thấy, chất liệu của sàn nhựa chỉ ảnh hưởng tới tuổi thọ ở vào khoảng 5%. Chất liệu của keo dán và chất lượng nền trước khi thi công có ảnh hưởng tới 50% tuổi thọ công trình, tay nghề của thợ lắp đặt có ảnh hưởng tới 30% tuổi thọ công trình, 15% còn là các yếu tố khác như việc sử dụng, bảo quản sàn nhựa, môi trường,…

Các mẫu sàn nhựa dán keo vân gỗ 3mm hót nhất trên thị trường hiện nay.

ECO'ST là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa  cao cấp chuyên nghiệp uy tín nhất toàn quốc, với kinh nghiệm 10 năm trong nghề có hệ thống kho hàng trực tiếp tai Hà Nội, và các hệ thống nhà phân phối trên các tỉnh thành Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/
✔Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
VPGD: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn Xiển
Hotline 0936967998
Cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc.