Sàn nhựa 3D - Bước đột phá trong nghệ thuật trang trí sàn

Sàn nhựa 3D đã và đang là một xu hướng hot trong lĩnh vực trang trí sàn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mặt sàn nhựa 3D vừa là mặt sàn nhưng cũng vừa là một tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, sáng tối khác nhau. Sàn nhà mà chúng ta đi lại thường ngày giờ đây sẽ trở nên vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức bền bỉ với công nghệ lát sàn nhà tiên tiến với vật liệu lót sàn 3D.

Ngày nay, cùng với công nghệ 3D được phát triển nhằm phục vụ những nhu cầu của chúng ta, sàn nhựa nhập khẩu 3D được sử dụng rộng rãi tại các nơi công cộng như trung tâm mua sắm, khách sạn, quán bar …Được sản xuất từ bột đá và nhựa pvc nên không những không độc hại mà còn bảo vệ môi trường.

Sàn nhựa 3D sẽ khiến bạn tay đổi mọi quan điểm từ trước đến nay về sàn nhà. Không chỉ là những màu mắc đơn điệu, sàn nhựa 3D là sự phối hợp các khoảng màu sác tối, tạo sự đối lập và phản xạ ánh sáng rất tốt. 

Cấu tạo sàn nhựa 3D:

Lớp bề mặt hợp chất đặc biệt: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Lớp áo: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc.

Lớp tạo màu: giúp sàn nhựa tạo lên những màu sắc tinh tế, đa dạng.

Lớp lót pvc: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt

Lớp đế pvc: Chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất, giúp gắn kết chặt với keo chuyên dụng.

Tại Việt Nam, Sàn nhựa 3D mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây và được ững dụng chủ yếu trong không gian quán bar, vũ trường,... Tuy nhiên trên thực tế, sàn 3D được ứng dụng vào rất nhiều nơi để tạo điểm nhấn như khách sạn, nhà hàng, phòng khách,…

 Với sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến chất lượng, sàn 3D chinh phục người dùng ngay từ lần đầu tiên. Nhờ sự ưu việt của mình, sàn 3D đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong trang trí nhà hiện nay: Sàn 3D giúp mở rộng không gian cho những khu vực nhỏ hẹp, tạo những nét chấm phá độc đáo cho công trình,…

Nếu bạn có ý định lát lại sàn nhà thì còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm loại sàn nhựa mới mẻ này.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm nhờ hướng dẫn thi công sàn nhựa dán keo của chúng tôi, nếu không có thời gian bạn cũng có thể nhờ đội ngũ thi công sàn nhựa để thực hiện công việc này.