Phòng ngủ ngọt ngào và sinh động cho bé với sàn nhựa.

Khi xã hội phát triển ngày càng hiện đại, nhiều bậc cha mẹ muốn tạo cho con mình khả năng độc lập từ khi còn bé. Việc có một phòng ngủ riêng là một trong những  cách tốt nhất để tạo cho bé thói quen độc lập.

Với trẻ em, phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, học tập, vui chơi, mà còn là nơi bé phát huy tính cách, tài năng trong những ngày tháng sống dưới mái ấm gia đình. Do đó phòng ngủ của bé nên được thiết kế phù hợp, an toàn và tốt cho sức khỏe. Ngoài việc chọn nội thất cho phòng ngủ của bé, một điều bạn nên chú ý là chất liệu sàn của căn phòng. Một loại sàn tốt vừa đáp ứng được thẩm mỹ, màu sắc phù hợp, an toàn cho sức khỏe lại vừa bền lâu, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Sàn nhựa nhập khẩu đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên, với giá thành hợp lý, sàn nhựa nhập khẩu là một loại vật liệu sàn mà bạn nên chọn cho trang trí căn phòng.

Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ cho bé sử dụng sàn nhựa:

Phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng nhạt kết hợp cùng sàn nhựa gỗ eko

Không gian phòng ngủ bé gái với những sản phẩm bằng gỗ kết hợp cùng sàn nhựa vinyl mang lại không khí tự nhiên, thoải mái.

Phòng ngủ cho bé trai với những hình ảnh ngộ nghĩnh,sinh động và sàn nhựa hẻm khóa giúp bé có không gian vui chơi thoải mái.

Phòng ngủ đơn giản cho 2 bé sinh đôi với giường tầng và sàn nhựa giả gỗ giúp không gian chơi rộng hơn.