Những loại sàn nhựa phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa nhập khẩu. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về đặc tính của một số loại sàn phổ biến hiện nay, các loại sàn nhựa nhập khẩu chính hãng.

Thị trường sàn nhựa hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và dần thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men, đá granit do gạch nhựa với nhiều ưu điểm nổi bật như chịu nước, chống mối mọt, thi công lắp đặt nhanh gọn, vệ sinh dễ dàng mà giá cả không cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu mang thương hiệu khác nhau từ các nước Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

1.Sàn vinyl

Sàn vinyl

Đây là tên thường gọi của dòng sản phẩm từ nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua), Hiện nay thường gọi là nhựa PVC (vinyl) là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl. Nhựa pvc được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần hóa học muối ăn.

Vinyl rất phổ biến ở các nước phát triển: Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… bởi sản phẩm được sản xuất từ pvc có thể ứng dụng được nhiều trong cuộc sống.

Đây là dòng sản phẩm mới có nhiều tính năng tốt, luôn ổn định trong quá trình sử dụng, dễ dàng thay thế. Mẫu mã có thể tạo nên màu sắc đẹp đa dạng giống như thật. Tính chất của  sàn Vinyl ổn định, khắc phục được rất nhiều nhược điểm so với những vật liệu đang sử dụng như gạch, gỗ công nghiệp, thảm, đá.

Đặc điểm: Sàn Vinyl có tính đàn hồi, mềm dẻo, chịu nén, kháng cháy, không độc, được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

2.Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo ECO'ST là một trong các thương hiệu đang được nhiều người sử dụng, Sàn nhựa ECO'ST có nhiều màu sắc kiểu dáng đẹp và phong phú rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất. Sàn nhựa ECO'ST hèm khóa có nhiều đặc tính nổi bật đáp ứng với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng.

Sàn nhựa ECO'ST là một trong các vật liệu lát nền có nhiều tính năng ưu việt nhất, ưu điểm được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất là khả năng chống nước, chống bám bẩn, chống rong rêu bám trên bề mặt cũng như chống biến dạng cực tốt nên được nhiều người quan tâm sử dụng.

Đặc điểm của sàn nhựa dán keo: Sàn nhựa ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè và không bị bốc hơi nước khi trời nồm. Sàn nhựa không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng, không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, đặc tính này phát huy tối đa đặc biệt là miền bắc về mùa đông thời tiết hanh khô, độ ẩm kém.Sàn nhựa Galaxy có khả năng Chống cháy , trơn trượt, tĩnh điện nên sàn nhựa trở thành vật liệu được ưa chuộng số 1 trong các nhà máy, xưởng sản xuất với những yêu cầu khắt khe trong sản xuất và vật liệu lót sàn,chống khuẩn, chống nấm mối mọt là một vật liệu đặc biệt mà không có loại vật liệu lát nền nào có được.

3. Sàn nhựa hèm khóa Eco'st

Sàn nhựa hèm khóa Eco'st

Sàn nhựa ECO'ST có 2 dòng sản phẩm hèm khóa và dán keo mà các hãng khác không có. Sàn nhựa hèm khóa ECO'ST được nhập khẩu thương hiệu Hàn Quốc

Sàn nhựa hèm khóa có kết cấu 6 lớp (1 lớp lưới thủy tinh), bề mặt chống trầy xước cao Tiêu chuẩn AC5.

Đặc điểm: Sàn nhựa ECO'ST có dòng Hèm khóa có khả năng chịu ngập nước 100% trong thời gian dài (các hang khác không có loại hèm khóa).Sàn nhựa ECO'ST hèm khóa thi công hoàn toàn không phụ thuộc vào chất lượng nền như loại keo dán.Có thể tháo rỡ và tái sử dụng mà vẫn như mới

Độ bền của sàn nhựa hèm khóa là trên 15 năm

Chi phí phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam

Đơn vị phân phối sàn nhựa nhập khẩu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

📍Địa chỉ: VP : Số 200 KĐT mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
   Tổng kho: Ngõ 300 Nguyễn Xiển - Thanh Trì - Hà Nội

  Hotline: 0918 662 998