Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn

Như các bạn đã biết, phòng khách chính là nơi trung tâm của cả căn nhà, nơi mà chủ nhân ngôi nhà có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí theo phong cách đặc sắc riêng của mình. Đây chính là không gian sinh hoạt chung, mang lại cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn những giây phút êm ái thư thái bên chiếc ghế sofa xinh xắn, hoặc những cuộc trò chuyện đầy vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cũng chính vì vậy, việc trang trí một phòng khách sao cho đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một ngôi nhà. Nếu sử dụng một cách hợp lí, sàn nhựa nhập khẩu sẽ là một vật liệu hoàn hảo để tạo điểm nhấn và là cầu nối không gian cho cả căn hộ, căn hộ của bạn sẽ là một bức tranh đầy màu sắc và cuốn hút.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý về việc tạo điểm nhấn trong trang trí phòng khách, giúp bạn có một căn phòng như mong muốn.

Với thiết kế phòng khách thiếu ánh sáng bạn nên sử dụng thêm đèn kết hợp cùng việc lát sàn và ốp tường bằng sàn nhựa galaxy vân gỗ sẽ tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho phòng khách của bạn.

Phòng khách nhiều ánh nắng nên được kết hợp cùng sàn nhựa vân gỗ sáng màu cùng vật dụng bằng gôc tạo nên hơi thở tự nhiên cho căn nhà.

Với phòng khách dạng mở, bạn có thể sử dụng sàn nhựa hèm khóa làm ban công kết hợp cùng bàn nhỏ đọc sách, uống trà mỗi khi rảnh rỗi.