Vietbuild lần II - 2019 - Gian hàng ECO'ST gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Quay trở lại với Vietbuild 2019,  SÀN NHỰA ECO'ST CAO CẤP không chỉ gây ấn tượng bởi những mẫ mã sản phẩm mới, đón đầu xu hướng ngành nội thất mà còn thu hút bởi thiết kế gian hàng vô cùng độc đáo, bắt mắt.

Trải qua 5 năm  hình thành và phát triển, đến nay  sàn nhựa ECO'ST đã xây dựng được một nền móng vững chắc cả về hệ thống khách hàng lẫn hệ thống quản lý. Chính vì vậy, 2019 được xác định sẽ là năm bùng nổ với mục tiêu đưa thương hiệu  sàn nhựa cao cấp Eco'st vươn xa ra ngoài thị trường.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ Vietbuild 2019 lấy hình ảnh con tàu với cánh buồm căng gió chính là thể hiện lòng quyết tâm, đồng sức đồng lòng vượt qua mọi sóng gió, đưa thương hiệu  ECO'ST nói riêng cũng như thương hiệu SÀN  NHỰA nói chung vươn ra bốn bể năm châu. Gian hàng triển lãm của  sàn nhựa Eco'st cao cấp  được ban tổ chức đánh giá là một trong những gian hàng ấn tượng nhất Vietbuild 2019.

Đến thăm gian hàng, khách hàng cũng không khỏi bất ngờ bởi những sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà chất lượng. Trong triển lãm Vietbuild năm nay, ngoài các sản phẩm về sàn nhựa hèm khóa 5mm, 4mm và sàn nhựa dán keo 3mm, 2mm, được đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

👉👉👉👉Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/
✔Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
VPGD: Số 200 KDT Đại kim, Hoàng Mai, Hà Nội
TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn xiển, Thanh trì, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.967.998