Tư vấn nhựa lát sàn nhựa tự dính Eco'st cao cấp cho trường học

Với mức chi phí rất rẻ thế nhưng rất bền đẹp và dễ dàng lau chùi nên những dòng vật liệu nhựa dán sàn nhà, nhất là dòng sàn nhựa tự dính  Eco'st cao cấp đang được sử dụng ngày một rộng rãi ở các dự án công cộng, chẳng hạn như trường học. Thuộc những dự án công cộng đặc thù, trường học cần một vật liệu sàn bảo đảm được 3 tiêu chí.Độ bền, học sinh cực kỳ tinh nghịch, Vì thế chất liệu sàn phải bảo đảm được độ bền, hư hại liên tục và phải làm mới sẽ tốn kém nhiều chi phí của trường học.- Kinh phí thấp. Ngân sách của trường học cần phải dành cho rất nhiều vấn đề, Vì thế nhà trường khó có thể chi ra quá nhiều chi phí vào sàn các phòng học tập và giảng dạy. Do đó nguyên vật liệu sàn được lựa chọn phải có giá tiền ở mức bình dân so với mặt bằng nguyên vật liệu.


- Dễ dàng vệ sinh, đối với sàn nhựa eco'st tựu dính được cấu tạo từ bột đá và bột nhựa nguyên sinh  rất dễ dàng trong việc lâu chùi, học sinh có khả năng dọn dẹp liên tục, bảo đảm phòng học luôn sạch sẽ.


Sàn nhựa tự dính Eco'st là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng đc đầy đủ các tiêu chuẩn đó. Đối với trường học, sàn nhựa tự dính Eco'st  là hợp lý nhất, do dòng sàn nhựa tự dính này đem lại sự thân quen, gần gũi với tự nhiên, tăng cường chất lượng tốt trong khi học tập và làm việc. Đây là dòng sàn nhựa  tự dính được khá nhiều người sử dụng, là một trong những vật liệu lát nền có nhiều tính năng nổi trội nhất. Chi phí cũng ở mức hợp lý.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn