Tư vấn lựa chọn sàn nhựa ECO’ST co cấp cho các shop thời trang, showroom

Sàn nhựa Eco’st cao cấp được các shop thời trang, showroom, quán caffe lựa chọn ngày càng nhiều bởi những tính năng nổi bật của nó, bênh cạnh đó các mẫu mã đa dạng dễ phối màu với không gian làm tăng thêm điểm cộng của sàn nhựa.  Sàn nhựa tự dính Eco’st  với thành phần chính là bốt đã và bột nhựa nguyên sinh, sàn nhựa tự dính Eco’st bền đẹp, giá rẻ, thi công nhanh chóng bằng cách sử dụng lớp keo dán chuyên dụng có sẵn dưới ván sàn, có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

 Các shop thời trang, showroom, quán cà phê sẽ rất lộng lẫy, bắt mắt, tạo ấn tượng cho khách hàng. Sàn nhựa hèm khóa Eco’st là loại vật liệu ra đời sau sàn nhựa dán keo, chính vì vậy nó đã cải thiện những tính năng của sàn nhựa thông thường, các tấm nhựa được gắn kết với nhau thông qua hệ thống hèm khóa mà không cần dùng keo dán.

Từ 2 loại sàn nhựa trên được phân ra rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau như sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân gỗ,… với đầy đủ màu sắc trắng kem, nâu đỏ, vàng nhạt… Các showroom, quán cà phê, shop thời trang lựa chọn loại sàn này khá nhiều do nó dễ dàng sử dụng, chỉ cần trải các tấm cao su non hoạc lớp xốp trên mặt sàn.

 Các tính năng tiện lợi của sàn nhựa Eco’st cao cấp cho shop thời trang, showroom, quán caffe Sàn nhựa Eco’st có những tính như: Độ bền rất lớn, có thể sử dụng đến hơn 20 năm mà không bị hư hỏng. Có khả năng chống cháy lan, chống tĩnh điện, chống nấm mốc, mối mọt Sàn nhựa dán keo và sàn nhựa tự dính sử dụng trong môi trường khô ráo, sàn nhựa hèm khóa sử dụng trong tất cả các môi trường nước, nắng gió… mà không bị hư hỏng.

Là loại vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp thoải mái. Có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, dễ phối màu trong nhiều không gian, đặc biệt là các showroom, quán cà phê, shop thời trang. Thi công nhanh chóng, giá rẻ hơn nhiều loại sàn thông thường khác. Bảo quản và vệ sinh dễ dàng.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn