TỔ CHỨC DU LỊCH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN ECO'ST LẦN 2- 2019

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, Được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo từ ngày 24/08 đến 25/08 Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD  đã tổ chức chương trình nghỉ  mát  2019 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại Zen Resort - Ba Vì.

Đây là một trong nhưng hoạt  động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội thiết thực để các thành viên trong mái nhà chung  ECO’ST được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó tất cả CBCNV trong Công ty. Có thể nói chuyến đi cũng là dịp để CBCNV ECO’ST khám phá được vẻ đẹp của sông núi hữu tình, hùng vĩ và những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc trải dài trên khắp hành trình.

Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ viên chức tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2019.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Mặc dù chuyến đi chỉ trong 02 ngày, nhưng cũng đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi thành viên tham gia, đã mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho mọi người. Trong suốt chuyến đi là những kỷ niệm đẹp, những tình cảm gắn bó, sự thân thiết gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau thêm bền chặt.

-------------------------------------------------------------
Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/
✔Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
VPGD: Số 200 KDT Đại kim, Hoàng Mai, Hà Nội
TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn xiển, Thanh trì, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.967.998