TIẾC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Một năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, năm 2019 sắp khép lại đã ghi nhận những phấn đấu – đoàn kết – nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại đã giúp sàn nhựa Eco'st cao cấp vững bước hoàn thành vượt mức kế hoạch và khép lại một năm đầy thành công. Để ghi nhận những đóng góp đó của toàn thể CBCNV, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức Tiệc tất niên cuối năm 2019 và chào đón năm 2020 trong niềm vui và sự hân hoan của toàn thể CBCNV, hứa hẹn một năm mới với nhiều đột phá mới.

Do khoảng cách địa lý khá xa giữa các chi nhánh, đại lý cũng như đặc thù công việc cuối năm bận rộn, tất bật với nhiều hàng hóa, chính vì thế tiệc tất niên sẽ được các chi nhánh , đại lý chủ động sắp xếp và tổ chức sao cho phù hợp với lịch làm việc, đảm bảo sự có mặt đông đủ của tất cả các nhân sự tại mỗi chi nhánh. Riêng khối Văn phòng, Chi nhánh Hà Nội, sẽ được kết hợp tổ chức tất niên cùng nhau, mang đến một bữa tiệc đầm ấm, cùng nhau nói cười, cùng nhau nhìn lại những gì đã đạt được và chưa đạt được trong suốt một năm qua cũng như xác định mục tiêu cho năm mới.

18h00 ngày 14/01/2020 bữa tiệc chính thức bắt đầu với sự tham gia của Ban giám đốc, CBCNV khối Văn phòng, chi nhánh, đại lý trên nền nhạc xuân rộn ràng. Nét mặt rạng rỡ, tiếng nói cười rôm rả vang khắp hội trường, ai nấy đều xinh tươi xúng xính trong những bộ áo quần thướt tha hay lịch lãm.

Khai mạc chương trình, là màn chụp ảnh lưu niệm của Ban giám đốc với các phòng ban, chi nhánh.

Chi nhánh Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc

Chi nhánh Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc

Hình ảnh đại lý trúng giải đặc biệt của công ty trong tiệc tất niên 2029

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc”, 22 h30’ buổi lễ tất niên công ty khép lại trong niềm tiếc nuối của rất nhiều người, vẫn còn đấy những dư âm ngọt ngào, vẫn còn đấy những hồi ức không thể nào quên. Dặn nhau rằng năm mới phải cố gắng nhiều hơn, đoàn kết hơn, rõ ràng mục tiêu đích đến hơn, thắng lợi vẻ vang hơn.

Xin được gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, chúc anh/chị/em ECO'ST đón một năm mới tràn đầy hạnh phúc và may mắn, phát tài phát lộc. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!