THƯ MỜI THAM QUAN HỘI CHỢ VIETBUILD HÀ NỘI LẦN 03 NĂM 2018

     KÍNH GỬI : QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD. Xin gửi tới quý khách hàng,quý đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng!
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin cậy và hợp tác từ phía Quý Khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu từ phía Quý Khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.


 

Để cho ra mắt các dòng sản phẩm mới của SÀN NHỰA ECO’ST CAO CẤP  tham gia trưng bày sản phẩm HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD”do bộ xây dựng tổ chức
Hệ thống sản phẩm trưng bày tại hội chợ bao gồm: Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính, sàn nhựa vân đá, vân gỗ cao cấp những mẫu và mầu sắc mới của năm 2018

Địa điểm tổ chức: CUNG TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC, QUY HOẠCH XÂY DỰNG QUỐC GIA

Đ/c: Số1 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tại gian hàng số: 426-427-432 Khu nhà A4

Thời gian bắt đầu từ: 8h30 ngày 23/11/2018 đến 27/11/2018 Nhân dịp này, Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý Khách hàng sắp xếp thời gian đến tham quan gian hàng và sản phẩm của Chúng tôi tại triển lãm.
Sự hiện diện của Quý Khách là niềm vinh dự và khích lệ lớn đối với ECO’ST, giúp chúng tôi có quyết tâm hơn nữa trong việc đầu tư, sản xuất nâng cao chất lượng đa dạng sản phẩm.

 

Trân trọng kính mời.!