THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2018 LẦN 1

Tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD, ECO'ST mong muốn  giới thiệu sâu hơn tới các kiến trúc sư, chủ đầu tư… cũng như những  quý khách hàng quan tâm tới các dòng sàn nhựa ECO'ST cao cấp: Với các dòng sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính… giải pháp tối ưu cho kiến trúc xây dựng hiện đại và thân thiện với môi trường.

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Vietbuild là Triển lãm định kỳ hàng năm của Ngành xây dựng, quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị về vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất và bất động sản. Trong không khí tưng bừng chào đón lễ khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 diễn ra tại Hà Nội.

Sàn nhựa nhập khẩu Eco'st cao cấp trân trọng kính mời Quý Khách hàng tới tham quan khu trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild 2018 với gian hàng được thiết kế ấn tượng, giới thiệu các dòng sàn nhựa Eco'st cao cấp mới nhất trên thị trường hiện nay.

  • Thời gian: Từ 28/03/2018 đến hết ngày 1/04/2018
  • Gian hàng: Gian hàng số 828-833 | Khu A5
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

(Sơ đồ gian hàng Sàn Nhựa Eco'st tại Triển lãm Vietbuild Hanoi tháng 03/2018)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò nhập khẩu – cung cấp – thi công hoàn thiện sàn nhựa  cao cấp chúng tôi hi vọng thông qua Triển lãm Vietbuild 2018 Quý vị sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích với những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu.

Đặc biệt: “GIẢM GIÁ CỰC SỐC” với khách hàng ký hợp đồng trực tiếp tại gian hàng  Sàn Nhựa Eco'st cao cấp.  Giá trị có thể giảm tới 10%- 15 %. Điều này cực kỳ lợi thế cho các công trình lớn, chủ đầu tư và kiến trúc sư….

Rất mong Qúy khách hàng bớt chút thời gian tham quan triển lãm.

Lời cuối, kính chúc quý khách lời chúc sức khỏe, hợp tác và thành công !