Sử dụng sàn nhựa ECO'ST có bị nồm không ?

  Trên thị trường tiêu dùng nhiều người  vẫn đang thắc mắc không biết sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay sàn nhựa và sàn nhựa có bị nồm ẩm trên bề mặt không khi thời tiết có độ ẩm cao.  Sàn nhựa  Eco'st cao cấp với  khả năng chống nóng, chống nồm ẩm, hạn chế cong vênh và chống cháy  lan tốt  nhất, do đó sàn nhựa  Eco'st cao cấp có tiêu chuẩn chất lượng vượ trội trong các loại ván sàn hiện nay.

Khi không khí có nhiều hơi nước và nhiệt độ sàn nhà thấp hơn nhiệt độ không khí thì sẽ sinh ra hiện tượng "đổ mồ hôi". Trời nồm thường xuất hiện ở gạch men khi độ ẩm cao mang theo không khí vào trong nhà.  Nhưng đối với bề mặt sàn nhựa Eco'st cap cấp đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của người tiêu dùng đánh giá 

Thông thường hiện tượng nồm ẩm thường xảy ra vào những ngày cuối đông, đầu xuân khi thời tiết chuyển từ lạnh sang ấm hoặc nóng. Sự chuyển biến càng nhanh, càng đột ngột thì Nồm ẩm xẩy ra càng nhanh. Thời tiết có nhiều hơi ẩm sẽ không tốt cho các đồ vật và sẽ làm cho các đồ vật trong nhà biến dạng không tốt. Tuy nhiên thời gian nồm xuất hiện không lâu, chỉ một thời gian là thời tiết lại trở nên bình thường.

Nguyên nhân của hiện tượng nồm ẩm  trong nhà là do nhiệt độ của mặt sàn, tường thấp hơn nhiệt độ hoặc bằng điểm sương của không khí tiếp xúc với nó. Điều đó khiến cho nền nhà, tường luôn bị ẩm ướt, nấm mốc, nội thất trong nhà như các ván sàn thông thường  sẽ biến dạng đi chút ít, còn sàn gạch  men sẽ gây hưởng xấu đến và sinh hoạt , đôi khi còn làm đảo loạn cuộc sống. Phần lớn nhà ở hiện nay đều có hiện tượng nồm ẩm này vậy để  tìm ra những giải pháp chống, giảm nồm ẩm cho không gian nhà là điều được mọi người quan tâm tới.

Có nhiều cách chống nồm ẩm nhưng cách tốt nhất là  chúng ta đầu tư ngay từ khâu xây dựng các gia chủ nên chú ý đến biện pháp chống nồm cho nhà vì cách này là cách quyết định nhất, Đối với sàn nhựa Ecos't bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng nhữ các ưu điểm vượt trội của ván sàn này so với công năng chống nồm hiệu quả nhất hiện nay.

☑ Vui lòng liên hệ với Nhà phân phối Sàn nhựa ECO’ST trên các Tỉnh, Thành Phố. ĐỂ CÓ MỘT SÀN NHÀ SANG TRỌNG NHẤT, 👌 
🔀Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0945 446 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn