SẢN PHẨM SÀN NHỰA ECO'ST TỰ DÍNH ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT NĂM 2017

Sàn nhựa đang được biết đến rộng rãi, là một vật liệu phổ biến rất được ưa chuộng với nhiều tính năng vượt trội. Sàn nhựa dán keo được sử dụng từ những năm 2008 và hiện nay được dùng rộng rãi cho các nhà hàng, showroom, quán cafe, spa.... với chi phí thấp rất phù hợp với mặt bằng đi thuê và cho thuê.

Tuy nhiên với sàn dán keo thông thường thì CHẤT LƯỢNG của công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của keo dán, lớp keo quét và tay nghề thợ thi công. Có thể để cạnh tranh về giá nhà thầu sẽ sử dụng keo dán loại rẻ, cho thợ quét ít keo đi hoặc thợ làm cướp tiến độ, chưa chờ keo có độ bám dính cao đã dán sàn..... Như vậy nếu chủ đầu tư không hiểu sâu về quy trình thi công, về sản phẩm hoặc không giám sát trực tiếp thì rất dễ phải sử dụng một công trình kém chất lượng mà không hề hay biết.

Hiện nay, Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngành công nghiệp sàn nhựa đã có dòng sản phẩm tiên tiến hơn là sàn nhựa ECO'ST loại tự dính. Có nghĩa là lớp keo có sẵn dưới đế tấm ván sàn, lớp keo này theo tiêu chuẩn đảm bảo độ bám dính cao. 

Chúng ta chỉ cần vệ sinh sạch nền là có thể bóc lớp giấy lót bên dưới tấm sàn sau đó dán lên mặt sàn là xong. Đơn giản, dễ thi công, bất kì ai cũng có thể làm được, vừa giảm chi phí, tiết kiệm thời gian mà lại có thể loại trừ được các rủi ro về chất lượng công trình như sử dụng loại dán keo thông thường.

Sản phẩm chủ yếu được xuất khẩu và sử dụng cho các nước phát triển ở Bắc Mỹ và Châu Âu và công ty chúng Tôi là đơn vị độc quyền duy nhất nhập khẩu về Việt Nam, phân phối loại sản phẩm đặc biệt và chất lượng này.

Container hàng đã liên tục về kho để phục vụ khách hàng

 

Liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn tốt nhất

Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại VINAD

Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0918 662 998

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đơn vị Nhập khẩu và phân phối sàn nhựa: Sàn nhựa hèm khóa cao cấp, sàn nhựa dán keo loại tự dính, sàn vinyl, sàn chống tĩnh điện, sàn thể thao, sàn nâng, sàn thi đấu, sàn kháng khuẩn, sàn nhựa hàn quốc.....