Sàn nhựa vân gỗ ECO'ST SPC FLOOR cao cấp sang trọng, hiện đại

Sàn gỗ từ lâu đã được đánh giá cao trong thị trường vật liệu lát sàn, sàn gỗ càng lâu đời thì càng khẳng định không gian đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên kể từ khi sàn nhựa ECO'ST xuất hiện, vật liệu này đẫ trở thành một loại vật liệu lát sàn thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ hay gạch men thông thường.

Với sự chênh lệch về giá thành không đáng kể về sự sang trọng trong không gian, sàn nhựa Eco'st cao cấp  nhanh chóng độc chiếm thị trường lát sàn hiện nay. Dùng sàn nhựa vân gỗ Eco'st spc floor trong không gian phòng khách vừa tạo sự thân thiện, gần gũi, vừa hiện đại và dễ tạo sự hài hòa, cân đối trong trang trí nội thất. Cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng thích những thức mới mẻ, tiện dụng hơn. Và ngôi nhà của bạn sẽ thể hiện cách bạn chọn lựa những màu sắc từ cuộc sống để làm đẹp cho không gian riêng của mình, thể hiện cá tính của mình.

Tính ưu việt của sàn nhựa Eco'st này khi lên sàn nội thất càng thể hiện sự vượt trội vào các lợi ích sử dụng và vị trí khu vực cụ thể như: Khu vực công: nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thương mại, phòng thể dục, phòng Yoga,nhà thi đấu, hành lang, sàn ga phi trường, nhà chờ bến tàu, bến xe… Trường học, bệnh viện, phòng phẫu thuật….Và khu làm việc: văn phòn, hội trường... 

Nổi trội đặc trừng sàn nhựa Eco'st cap cấp hơn sàn gỗ: Chịu nước – chống ồn – va chạm mềm- độ bên cao - mẫu mã đa dạng

Sàn nhựa Eco'st cao cấp ngày càng thông dụng bởi tính năng đa dạng, chịu nước tuyệt đối ngay cả khi lát sàn trong nhà tắm, tạo nhiều công năng thuận tiện cho người sử dụng: chống trơn trượt, êm ái bước chân, chống ồn và là vật liệu lát sàn giá rẻ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0945 446 998
Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn