Sàn nhựa vân đá có tốt không?

Theo nhiều người dùng, thì sàn nhựa vân đá có khả năng chịu nước, Vậy thực tại sàn nhựa vân đá có khả năng chịu được nước không? Hãy cùng  ECO'ST Tìm hiểu chi tiết các đặc tính vượt trội của vật liệu lát sàn vân đá dưới đây.

 

Sàn nhựa vân đá là loại sàn nhựa dán keo. Đối với sàn nhựa dán keo vì vậy nếu như ngâm nước chúng trong giờ, phần keo dán dưới sàn sẽ bị bông tróc, khiến cho ảnh hưởng liên kết giữa sàn và mặt sàn. Do đó sàn nhựa dán keo chỉ nên lau chùi vệ sinh hạn chế đổ, ngâm nước trong nhiều giờ.


Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, đối với sàn nhựa dán keo vân đá chúng ta nên sử dụng cho mọi không gian khác nhau: nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, shop thời trang… Hiện nay sàn nhựa vân đá không chỉ xuất hiện ở những nơi sang trọng mà đã có mặt ở mọi nơi vì có giá thành tương đối rẻ và có nhiều đặc tính nổi bật, ưu việt mà nhiều sản phẩm khác không có.

Sử dụng sàn nhựa dán keo vân đá tiết kiệm chi phí, không gây ra tiếng ồn khi di chuyển, không cháy, giãn nở, chống vi khuẩn, ẩm mốc và trơn trượt. Ngoài ra sàn nhựa dán keo vân đá còn chịu được nhiệt độ cao, đặc biệt hơn ở sàn nhựa dán keo vân đá giúp không gian ngôi nhà tự nhiên, ấm áp và luôn trường tồn cùng thời gian.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 ➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
VPGD: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn Xiển
Hotline 0936967998
Cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc.