Sàn nhựa hèm khóa  Eco’st và những điều bạn chưa biết

Hiện nay sàn nhựa hèm khóa ECO’ST là vật liệu thiết yếu được rất nhiều nhà đầu tư, chủ công trình cũng như khách hàng tin dùng và lựa chọn. Sàn nhựa  hèm khóa Eco’st có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Sàn nhựa hèm khóa Eco’st là dòng sản phẩm cao cấp và  được mọi người ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ cho nhà thêm sang trọng

Sàn nhựa hèm khóa Eco’st tuy xuất hiện hơi muộn so với sàn nhựa thường nhưng với những đặc tính và ưu điểm nổi bật sàn nhựa hèm khóa đã và đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Sử dụng vân gỗ là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có hèm khóa Eco’st liên kết các tấm sàn lại với nhau không sử dụng keo dán nền do đó không hề ảnh hưởng tới nền cũ của gia đình bạn. Đặc biệt hơn với sàn nhựa hèm khóa Eco’st sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua và thi công, lắp đặt nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Sàn nhựa hèm khóa Eco’st có rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật: không bị cong vênh do thay đổi thời tiết bất thường, không trơn trượt khi có nước, chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao. Ngoài ra sử dụng sàn nhựa hèm khóa Eco’st bạn có thể dễ dàng vệ sinh, không mối mọt và màu sàn không bị phai màu do hóa chất tẩy rửa hay ảnh hưởng từ thời tiết.

Sàn nhựa hèm khóa giúp văn phòng hiện đại hơn

Sàn nhựa hèm khóa có thể sử dụng ở mọi vị trí mà bạn muốn: lót nhà nhà, sân vườn, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, phòng karaoke, căn hộ, nhà chung cư và biệt thự…Sàn nhựa hèm khóa có giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ thật nhưng mang lại hiệu quả và thẩm mỹ không hề thua kém sàn gỗ thật.

Những sản phẩm khác thường được dùng keo dán nhưng với sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn không dùng keo, không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nền nhà. Với liên kết bằng hèm khóa bạn chỉ cần làm sạch nền nhà cho bằng phẳng và lắp ghép các tấm sàn lại với nhau là chúng ta sẽ có sàn nhà như ý muốn. Đặc biệt hơn với sàn nhựa hèm khóa bạn có thể tháo rời bất cứ lúc nào nếu bạn muốn và đóng gói bảo quản cho lần sử dụng sau.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/

✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 

📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 0918 662 998 

📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn