Sàn nhựa Hàn Quốc - Phong cách hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Hàn Quốc hiện nay là một trong những nước có dây chuyền công nghệ sản xuất sàn nhựa hiện đại và chất lượng nhất thế giới. Và đi kèm theo đó, thị trường sàn nhựa Hàn Quốc cũng được mở rộng ra nhiều nước. Với chất lượng cao và mẫu mã bắt mắt,kĩ thuật sản xuất tiên tiến, sàn nhựa Hàn Quốc đã đặt chân đến Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người sử dụng.

Sàn nhựa Hàn Quốc được chế tạo từ bột đá và hạt nhựa PVC nguyên sinh, tốt cho sức khỏe của người sử dụng, ngoài ra nó còn có rata nhiều các đặc điểm ưu việt khác như: chống cháy lan, chống mỗi mọt, không cong vênh, bền màu và điểm quan trọng nhất và cũng là khác biệt nhất của sàn nhựa Hàn Quốc với sàn nhựa bình thường đó là sàn nhựa Hàn Quốc có loại sàn chống nước 100%( sàn nhựa eco'st).

Sàn nhựa eco'st đã tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử chế tạo sàn nhựa, sàn nhựa eco'st ra đời đã khắc phục hầu hết nhược điểm của các loại vật liệu lát sàn khác mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho ngành sàn nhựa và thêm nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Cũng chính do việc được thiết kế với công nghệ hiện đại bậc nhất nên sàn nhựa Hàn Quốc cũng phù hợp với rất nhiều kiểu dáng kiến trúc khác nhau, từ những căn nhà theo phong cách cổ điển đến những căn hộ hiện đại đầy tiện nghi, vì vậy việc lựa chọn mẫu mã sàn nhựa rất dễ dàng cho người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu nhà hiện đại với sàn nhựa mà bạn có thể tham khảo để áp dụng :

Sàn nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Vinyl

Thi Công Sàn Nhựa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VINAD

Đ/c: 1/72/109 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 Hotline: 0918 662 998