Khách tham quan sản phẩm tai triển lãm quốc tế Vietbuild 2018

Tham gia triển lãm trong nhiều năm liền. Là đơn vị uy tín, công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại VINAD – một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu vật liệu xây dựng trang trí nội thất, tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm phân khúc chất lượng cao trong ngành sàn nhựa, đặc biệt là sàn nhựa vân gỗ Ecost. với nhiều tính năng vượt trội đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, mua hàng tại gian hàng của công ty, đặc biệt được rất nhiều kiến trúc sư, thiết kế quan tâm lấy mẫu trong ngay buổi triển lãm.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại VINAD luôn lấy tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với nhiều mẫu mã sang trọng, đẳng cấp, đã thu hút nhiều sự quan tâm, đánh giá cao từ khách hàng. Điều đó đã ngày càng khẳng định vị thế của công ty trên thị trường sàn nhựa tại Việt Nam.

Với công nghệ được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, sàn nhựa vân gỗ ECO'ST có thể tạo nên những đường nét hoa văn như thật và quan trọng nhất là không bị tác nhân ảnh hưởng bởi nước, thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, Nên rất phù hợp cho các hộ Gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng và Resort,.... Ngoài ra tính năng chống trơn trượt, khả năng chống lại ẩm mốc cao, kháng khuẩn, chống mối mọt, có độ đàn hồi tốt, hạn chế các tiếng ồn thích hợp sử dụng trong môi trường công cộng như trường mầm non, mẫu giáo, cơ sở y tế, bệnh viện.