Sàn Nhựa ECO'ST Vật Liệu Lát Sàn Chịu Nước Cao Cấp Nhất Hiện Nay

Trong những ngày qua tại Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước luôn phải hứng chịu những cơn mưa, triều cường tăng cao do đó có rất nhiều ngôi nhà bị ngập nước. Với khả năng  chịu nước tốt của sàn nhựa ECO’ST thì ngôi nhà thân yêu của bạn  vấn  được an toàn. Cho dù nước có tràn vào bên trong nhà thì sau khi xử lý thì bề mặt sàn nhựa  Eco’st vẫn không bị ảnh hưởng, vẫn có thể tái sử dụng lại, không phải tốn nhiều chi phí như các loại sàn thông thường.

 

 

 

Hiện sàn nhựa ECO’ST Hàn Quốc cao cấp giá rẻ hơn so với nhiều vật liệu lát sàn khác,  với khả năng đàn hồi của mặt sàn tốt nên sau khi lắp đặt bề mặt của sàn nhựa  ECO’ST luôn bằng phẳng không cong vênh. Màu sắc của sàn nhựa đa dạng từ những đường nét sắc sảo của vân gỗ.

 

 

Sàn Nhựa ECO'ST Vật Liệu Lát Sàn Chịu Nước Cao Cấp Nhất Hiện Nay

 

Ứng dụng của sàn nhựa ECO’ST rất phổ biến, dùng lát sàn cho nhiều công trình to nhỏ khác nhau, có thể dùng các tấm ván sàn nhựa ECO’ST ốp tường trang trí cho các quán cà phê thêm sang trọng hiện đại.

 

 

 

Bên cạnh khả năng chịu nước thì sàn nhựa ECO’ST là nguyên liệu có giá thành ổn định và rẻ nhất thi trường hiện nay, sàn nhựa ECO’ST có nhiều ưu điểm tốt trong quá trình sử dụng,  sàn Nhựa ECO’ST thân thiện với môi trường.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/

✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 

📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 0918 662 998