Sàn nhựa ECO’ST tự dính vật liệu lát sàn thông minh

Sử dụng sàn nhựa ECO’ST tự dính vật liệu lát sàn thông minh là một trong những cách tiết kiệm tối đa cho chủ nhà. Sàn nhựa ECO’ST tự dính giá rẻ không chỉ là vật liệu lát sàn tiện ích mà còn là sản phẩm có nhiều ưu điểm khi sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ.

Việc thiết kế căn phòng cho trẻ nhỏ hay bé sơ sinh là việc làm quan trọng, lúc này căn phòng sẽ đóng vai trò giúp trẻ làm quen với thế giới bên ngoài một cách tự nhiên nhất nhưng phải hạn chế sự va chạm  cho bé khi ngã.

Sử dụng sàn nhựa ECO’ST tự dính vật liệu lát sàn thông minh cho căn phòng của bé là mang đến sự êm ái, nếu là sàn gạch sẽ gây nguy hiểm nhưng khi dùng sàn nhựa ECO’ST tự dính thì hạn chế tối đa rất nhiều nguy cơ như trơn trượt, ít đau hơn khi ngã trên gạch. Giá tại kho sàn nhựa ECO’ST tự dính hiện nay có giá 185.000đ/m2, tuy nhiên đây là thương hiệu có thâm niên lâu nhất kể từ khi sàn nhựa có mặt ở Việt Nam. Về màu sắc, sàn nhựa ECO’ST tự dính sử dụng trong phòng trẻ nhỏ nên chọn những tông màu sáng, tốt nhất là những màu gỗ tương đồng với giường tủ trong phòng để tạo nên sự hài hòa, có thể sử dụng giấy dán tường trơn kết hợp một mảng tường chủ đạo.

Sàn nhựa ECO’ST tự dính vật liệu lát sàn thông minh

Chọn những mẫu giấy dán tường có hình ảnh vui nhộn, bắt mắt và màu sắc sinh động cho trẻ em, có thể là hình thù của những ngôi sao hay hình ảnh những chú mèo hello kitty, nhân vật hoạt hình là những cô nàng công chúa, máy bay, sao hỏa…Chỉ cần có chút thẩm mỹ bạn sẽ biến căn phòng của bé thành muôn vàn câu chuyện cổ tích, và khi sử dụng ván sàn nhựa ECO’ST  tự dính lát sàn vấn đề ẩm ướt sẽ không còn là điều trở ngại

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn