Sàn Nhựa ECO'ST Tự Dính Sang Trọng Hiện Đại

Sàn gỗ từ lâu đã được người dùng coi trọng trong thị trường nguyên vật liệu lát sàn, sàn gỗ càng lâu đời thì lại càng khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên kể từ khi sàn nhựa ECO'ST tự dính xuất hiện, thì vật liệu này đã trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên vốn khan hiếm và đắt đỏ. 

 

 

Với sự chênh lệch lớn về giá thành nhưng sàn nhựa ECO'ST tự dính  không hề kém phần sang trọng, sàn nhựa ECO'ST nhanh chóng có được sự ưu ái của đa số khách hàng, và dần độc chiếm thị trường lát sàn. Dùng sàn nhựa ECO'ST tự dính trong phòng khách tạo nên sự thân thiện, gần gũi, lại hiện đại, cân đối trong trang trí nội thất. Sàn nhựa tự dính ECO'ST là loại ván sàn có keo tự dán sẵn, tiết kiệm 85% thời gian thi gian thi công với thành phần  được làm từ bột đá, bột nhựa PVC nguyên sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu
➖  Chịu nước 100%, vân gỗ sang trọng.
➖  Không cong vênh, mối mọt.
➖  Sử dụng lưới thủy tinh nên tính ổn định rất cao.
➖  Chống cháy, giảm tiếng ồn, chịu mài mòn rất tốt.
➖  Giảm sát thương khi va ngã.
➖  Giảm tối đa nồm ẩm do thời tiết.
➖  Dễ thi công và thời gian lắp đặt nhanh chóng 
➖  Thân thiện với người dùng và môi trường.

Loại tự dính này có nhiều tính năng riêng tùy vào mục đích sử dụng của người dùng , nếu như sàn gỗ mang đến một không gian đẳng cấp chuẩn mực thì sàn nhựa ECO'ST là lựa chọn tối ưu cho những gia đình có khả năng tài chính vừa phải. Mức giá tương đối mềm, với độ bền trên 15 năm trên thực tế khá tốt và rất phù hợp với thu nhập nguồn tài chính của các gia đình trung lưu ở nước ta – chiếm một số lượng lớn trong kết cấu kinh tế. Hơn nữa xét về mẫu mã thì sàn nhựa tự dính chiếm được một lợi thế lớn hàng trăm mẫu sàn nhựa khác nhau, trong khi đó sàn gỗ thật rất hạn chế về mặt này.


Cuộc sống ngày nay càng hiện đại thì chúng ta càng thích sự tươi mới tiện dụng hơn. Ngôi nhà của các bạn sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ của mình, thể hiện cá tính của mình. Đặc biệt là các loại ván  SÀN NHỰA ECO'ST  ngày nay có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được lựa chọn khi thiết kế và thi công trong các gia đình, văn phòng.Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn