SÀN NHỰA ECO'ST TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CBNV NĂM 2019

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, trong ngày 22/06/2019 SÀN NHỰA ECO'ST CAO CẤP đã tổ chức thăm quan du lịch năm 2019 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại CÁT BÀ - HẢI PHÒNG với sự tham gia của gần 25 nhân viên Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho Cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty  luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung  ECO'ST được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động và công việc. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của Cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm 2019.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi Cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Công ty tham gia chơi team building

Check in tại Cát Bà

Chụp hình kỷ niệm kết thúc chơi team building.

-------------------------------------------------
➡ Chúng Tôi có nhà phân phối sản phẩm ở hệ thống các Tỉnh, TP để phục vụ Khách hàng tốt và chu đáo nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ:VP1 : Số 200 Đại Kim - Hoàng Mai- Hà Nội
Tổng kho: Ngõ 300 Nguyễn xiển , Thanh trì, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936 967 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn