Sàn Nhựa Eco'st tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017

Tiếp nối thành công từ Triển lãm Vietbuild 2017, Sàn Nhựa Eco'st tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017 với tham vọng giới thiệu các sản phẩm của mình tới đông đảo người tiêu dùng và mở rộng tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Kính gửi: Quý khách hàng!

Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1/2017 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” có quy mô gần 1.700 gian hàng đến từ 18 quốc gia, diễn ra từ ngày 17/5 đến 21/5/2017 sẽ là một ngày hội lớn quy mô và ấn tượng.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD trân trọng kính mời Quý khách hàng, đối tác tới tham quan gian hàng SÀN NHỰA ECO'ST  tại Hội chợ Triển lãm Vietbuild.

                                                              

Thời gian: Từ ngày 17/05 - 21/05/2017 (8h30 - 19h30).

Địa điểm: Gian hàng số 1174 -1175  khu A5. Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến với triển lãm lần này VINAD  tiếp tục trưng bày các mẫu SÀN NHỰA KHẬP KHẨU ECO'ST,  đã trở nên vô cùng quen thuộc với mọi khách hàng. Đặc biệt  Sàn Nhựa Eco'st cho ra mắt thương hiệu ván sàn mới nhất tại Việt Nam: SÀN NHỰA ECO'ST với đầy đủ các phân khúc sàn dán keo 2.5, (mm), sàn hèm khóa 4.0mm, sàn thể thao, .... màu sắc Châu Âu, mẫu mã đa dạng, tính năng thực sự khác biệt phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Hơn nữa đây là cơ hội để khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc từ các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và mua những sản phẩm chất lượng Châu Âu trực tiếp từ nhà phân phối với mức giá không thể tốt hơn.

                                                               

Mặt bằng gian hàng tham quan triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017

                                                    

Mặt bằng 3D - Sàn Nhựa Eco'st tham gia triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017

Vietbuild Hà Nội Tháng 5/2017 đang đến rất gần, chúng tôi rất hy vọng được đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng trưng bày sản phẩm của chúng tôi .

Trân trọng!