Sàn Nhựa Eco'st Siêu Khuyến Mãi Chào Mừng Ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4-1/5

NGÀY VÀNG MUA SẮM, ngày đặc biệt dành cho những khách hàng đặc biệt mua liền tay. Chương trình áp dụng cho khách mua sàn nhựa ECO'ST cao cấp từ ngày 25/4 đến hết ngày 15/5/2018.

Tháng 4 là tháng diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, ngày lễ lớn của cả nước như, giỗ Tổ Hùng Vương, ngày 30 – 4 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và nối liền với ngày Quốc tế lao động 1 – 5. Nhân những ngày lễ lớn của cả dân tộc, sàn nhựa eco'st cao cấp mở chương trình khuyến mãi với tên gọi: “Ngày vàng mua sắm – Ngày đặc biệt dành cho những khách hàng đặc biệt” để hòa chung không khí trọng đại của cả nước.

Sàn nhựa ECO'ST  luôn mong muốn hòa cùng nhịp phát triển của kinh tế đất nước, hòa chung không khí trọng đại, niềm tưởng nhớ đến các vị anh hùng dân tộc và cùng chung vui niềm tự hào dân tộc. Đặc biệt, SÀN NHỰA ECO'ST luôn khao khát mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sàn gỗ tốt nhất, giá tiết kiệm nhất trong tháng 4 này.

SÀN NHỰA ECO'ST giảm giá từ 10% đến 15% cho 2 mẫu SÀN NHỰA CAO CẤP: Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tự dính. Tất cả những sản phẩm sàn gỗ thuộc 2 dòng tuyệt đẹp đều được giảm 15% mức giá so với giá cả thông thường của những ngày khác. Tất cả những sản phẩm sàn gỗ của công ty chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Chất lượng luôn được cải tiến, nâng cao theo đúng những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thời gian bảo hành tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Bề mặt của sàn nhựa Eco'st  luôn mang vẻ đẹp hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, vân gỗ được thiết kế độc đáo, ấn tượng với màu sắc tuyệt đẹp sẽ khiến cho quý khách hàng bị cuốn hút ngay ánh nhìn đầu tiên.

Mua liền tay. chính là phương châm mà công ty chúng tôi hướng đến cho quý khách hàng. Khi mua hàng SÀN NHỰA ECO'ST trong tháng 4, quý khach sẽ tiết kiệm được nhiều hơn với những mẫu sàn nhựa cao cấp, sang trọng.

Hãy nhanh chóng đến với SÀN NHỰA ECO'ST để mua ngay những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng vượt trội, vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhất. SÀN NHỰA ECO'ST luôn tự hào mang đến không gian nội thất ấm cúng, thổi làn hơi ấm vào hạnh phúc gia đình cũng như tiếp sức cho sự thành công của quý khách hàng.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
☎️ Điện thoại: 0945 446 998
📶Website: http://ecostfloors.com/ -http://sannhuanhapkhau.vn/