Sàn nhựa Eco'st - lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách sang trọng

Sàn nhựa Eco'st mới xuất hiện gần đây và được biết đến là một đột phá trong kỹ thuật sản xuất sàn nhựa của Hàn Quốc. Sàn nhựa eco'st có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn nhựa thông thường như: khả năng chống nước 100%, giảm sát thương khi va đập, có cấu trúc ổn định hơn...Những ưu điểm mới này kết hợp cùng các đặc điểm vốn có của sàn nhựa Hàn Quốc đã giúp sàn nhựa eco'st trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian trong nhà, đặc biệt là không gian phòng khách.

Phòng khách đóng vai trò quan trọng trong một ngôi nhà, thể hiện phần lớn tính cách, gu thẩm mĩ và sự tinh tế của gia chủ. Chính vì vậy nó cũng là nơi được chủ nhà chăm chút nhất, với màu sắc đa dạng, phong phú cùng nhiều ưu điểm vượt trội, sàn nhựa eco'st đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn và tin dùng.

Dưới đây là một số không gian phòng khách sử dụng sàn nhựa eco'st:

san-nhua-ecost

Sàn nhựa eco'st với gam màu sàng giúp phòng khách thêm phần thoáng đãng

san-nhua-han-quoc

Phòng khách gọn gàng cho gia đình nhiều người với sàn nhựa vân gỗ

 san-nhua-han-quoc

Phòng khách hiện đại, tiện nghi

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
0918 662 998