Sàn Nhựa Eco'st Có Thể Sử Dụng Trong Thời Gian Bao Lâu ?

Với nhiều ưu điểm của sản phẩm cùng với sự yêu thích của khách hàng về sàn nhựa ECO'ST có một câu hỏi luôn đặt ra với mỗi người khi sử dụng sàn nhựa ECO'ST là sàn nhựa có tuổi thọ bao nhiêu lâu ?, chúng ta có thể sử dụng sàn nhựa  ECO'ST như sàn gỗ tự nhiên được hay không, sàn nhựa ECO'ST có độ bền như thế nào khi so sánh với các loại gạch men lát nền truyền thống ngày nay.!

Sàn Nhựa Eco'st Có Thể Sử Dụng Trong Thời Gian Bao Lâu 

Với công nghệ  hiên đại và cam kết của nhà sản xuất thì sàn nhựa ECO'ST có tuổi đời có thể lên đến 30 năm hoặc gần như vĩnh viễn. Tuy nhiên tuổi thọ của sàn nhựa ECO'ST còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì chất lượng sản phẩm vì thế mà tuổi thọ của chúng có thể dao động mà không như cam kết của nhà sản xuất. Điều này phụ thuộc nhiều vào quy trình thi công, quy trình sử dụng của nhà thi công và người sử dụng cũng như mục đích khi chúng ta đưa vào sử dụng. Về các tác nhân ngoài ý muốn này thì cũng không ảnh hưởng quá lớn đến độ bền của chúng tuy nhiên điều này làm cho bề mặt sàn không còn được tươi mới, đẹp bóng như ý muốn của chúng ta. Vì vậy với một số chú ý sau chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý.

1: Đối với loại sàn nhựa thi công có dán keo.

Chất lượng của keo dán và chất lượng nền cần được xử lý trước khi nhà thầu thi công có thể gây ảnh hưởng tới 50% tuổi thọ công trình, tay nghề của thợ thi công có thể ảnh hưởng đến 30% độ bền của công trình, 15% còn là các tác nhân khác như việc quy trình sử dụng, bảo quản sàn nhựa cùng với môi trường,…

Sàn nhựa dán keo vân đá ECO'ST

2: Đối với sàn nhựa vân gỗ có hèm khóa.

  Loại sàn nhựa hèm khóa ECO'ST này khi thi công không cần quan tâm đến keo dán, đặc biệt cần chú trọng đến độ bằng phẳng của bề mặt trước khi thi công sàn. Điều kiện sử dụng loại sàn này không hề bị phụ thuộc vào vị trí ứng dụng sản phẩm hèm khóa, chúng có thể sử dụng được ngay cả những nơi có độ ẩm cao hoặc bị ngập nước. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Cần biết rằng sản phẩm được làm chủ yếu từ nhựa PVC và bột đá nên tránh dùng hóa chất tẩy rửa quá mạnh sẽ làm hư hại nhanh bề mặt của sàn. Loại sàn nhựa hèm khóa  ECO'ST có độ bền cao

Sàn nhựa hèm khóa ECOS'T

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách. Mang đến niềm vui cho khách hàng là hân hạnh và thành công của chúng tôi.

Hãy lựa chọn sàn nhựa ECO'ST để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 ➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ.

➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
-------------------------------------------------------------------------
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn