Sàn nhựa có kháng khẩn không ?

Với công nghệ kháng khuẩn cao cấp được ứng dụng ở sàn nhựa nhập khẩu Eco'st  cho ra đời sản phẩm hèm khóa, dán keo với công nghệ Nano Silver  và Coating kháng khuẩn tốt cho sức khỏe.

Trong một số thành phần hóa học, bạc là nguyên tố có chức năng sát khuẩn. Nó hạn chế tối đa sự phát triển, tấn công và phá vỡ màng tế bào của các vi khuẩn đơn bào gây hại cho con người. Nano Silver là kỹ thuật vô cùng hiện đại giúp chúng ta chống lại sự kết dính các phân tử bạc bằng cách bao phủ bề mặt của sàn nhựa vân gỗ Eco'st, qua đó giúp các phân tử bạc tồn tại ở dạng nano ổn định. Nhờ đó mà có hiệu quả kháng khuẩn được phát huy một cách tối đa. Công nghệ hiện đại bậc nhất Nano Silver diệt khuẩn ở Sàn nhựa nhập khẩu cao cấp Eco'st.
 
 
Lớp phủ trên bề mặt sàn nhựa Eco'st được ngâm và tẩm bởi những hạt nano có kích thước siêu nhỏ, trong đó có chứa những phân tử có chức năng chống lại vi sinh vật, côn trùng. Các phân tử Nano Silver rất nhỏ mà chúng ta không thể cảm nhận được bằng mắt thường nhưng chúng lại chúng có sức mạnh hiệu quả cao trong việc tiêu diệt nhiễm vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi hôi.
 
 
Sàn nhựa có độ dày cao, lớp phủ bề mặt là wear layer 0.3-0.5 mm, được làm bằng nhựa nguyên sinh cực kỳ cao cấp cùng với các hạt thủy tinh, không pha lẫn các tạp chất khác như sàn nhựa giá rẻ thông thường. Độ bền của wear layer là cực kỳ đặc biệt quan trọng chống lại sự trầy xước, mài mòn, vật liệu được thử nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn khi dùng ở những lĩnh vực có tần suất hoạt động cao, kèm theo bên cạnh là môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như môi trường biển...vv. 

Hãy liên hệ Hotline: 0936.967.998 ngay để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD

VPGD: Số 200 KDT Đại kim, Hoàng Mai, Hà Nội

TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn xiển, Thanh trì, Hà Nội