Phòng ngủ độc đáo, cá tính cùng sàn nhựa Hàn Quốc

Không lâu trước đây, khi mới xuất hiện ở nước ta, sàn nhựa Hàn Quốc được rất ít người biết đến và tin dùng. Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, với những ưu việt về chất lượng cũng như mẫu mã của mình, sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng được lòng khách hàng trong nước, trở thành một trong những vật liệu lát sàn được ưa thích nhất hiện nay.

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao, thiết kế không gian phòng ở và đặc biệt là những không gian nghỉ ngơi thư giãn như phòng ngủ ngày càng được chú trọng. Một không gian phòng ngủ độc đáo cần kết hợp cá tính giữa nội thất và sàn nhà, tuy nhiên không phải loại sàn nào cũng phù hợp với yêu cầu, sàn gỗ ít màu sắc, sàn gạch men trơn trượt, sàn đá lạnh lẽo...mỗi loại sàn lại có một nhược điểm riêng. Sàn nhựa Hàn Quốc xuất hiện đã khắc phục hầu hết các nhược điểm này, với cấc đặc điểm ưu việt như màu sắc đa dạng, chống trơn trượt, ấm áp và giá thành sàn nhựa phải chăng, sàn nhựa Hàn Quốc sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ gia đình.

Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ đẹp với sàn nhựa Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Phòng ngủ hiện đại, thoải mái cùng sàn nhựa vân gỗ

Phòng ngủ tinh tế, nhẹ nhàng với tông màu nhạt

Phòng ngủ sang trọng với sàn nhựa vân gỗ đậm

Với mỗi không gian khác nhau và người dùng khác nhau, sàn nhựa đã được phối hợp hài hòa với nội thất, tạo ra cá tính riêng cho từng căn phòng.

Với giá thành phù hợp cùng nhiều ưu điểm vượt trội, sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng chứng tỏ rõ vị thế của mình trên thị trường vật liệu sàn.

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
0918 662 998