Phân phối sàn nhựa cao cấp - Kho Đông Triều Quảng Ninh

KĐT kim sơn - P. kim sơn, Đông Triều, Quảng Ninh, là TP  hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản, nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu thuận tiện giao thương, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa đạt chuẩn chất lượng, uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Sàn nhựa Eco'st cao cấp

Sàn nhựa Eco'st: rất đa dạng với tất cả các loại sàn nhựa hiện có trên thị trường: sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tự dính....

Sàn nhựa Eco'st được biết đến trên thị trường như một vật liệu tuyệt vời, và đang được phổ biến sử dụng tại các công trình, dư án chung cư, công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, và trung tâm thương mại.... sàn nhựa eco'st cao cấp là vật liệu hoàn thiện và là sản phẩm lát sàn thông minh, được sản xuất theo quy trình hiện đại, thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Sàn nhựa Eco'st cao cấp được cải tiến thông qua những vật liệu truyền thống khác nhằm mang đến tiện ích cho cuộc sống bận rộn và giá thành hấp dẫn nhất. Vật liệu sàn nhựa eco'st này với ưu điểm nổi bật và đáp ứng cho mục đích thương mại cao. 

Các dòng sản phẩm sàn nhựa Eco'st tại  sàn nhựa Hảo Dương là giải pháp ưu việt cho mọi công trình như: chung cư, biệt thự, quán café, công viên, sân vườn nhà, nhà phố, cửa hàng, rạp chiếu phim, rạp hát, phòng họp, khách sạn…vv..
Xin mời quý khách đến tham quan và trải nghiệm cùng các dòng sản phẩm của chúng tôi, tại KHO SÀN NHỰA QUẢNG NINH

...............................................................................

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại: http://sannhuanhapkhau.vn/
✔Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
VPGD: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
TỔNG KHO: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.967.998