Những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho sàn nhựa ECO'ST

Tại sao người tiêu dùng không lựa chọn các sản phẩm lát nền truyền thống như gạch men, đá hoa cương…mà lại tìm đến sàn nhựa Eco'st ? Phải chăng những ưu điểm tích cực đã giúp vật liệu mới lên ngôi và khách hàng muốn sử dụng để tạo vẻ đẹp cho căn hộ của mình.

Sàn nhựa Eco'st vân gỗ tự nhiên hiện nay cũng có rất nhiều loại và hoa văn khác nhau. Không hẳn cứ lựa chọn loại sàn nhựa hoặc mẫu mã bất kỳ là khách hàng đạt được điều mình muốn mà nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

Yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đó là lựa chọn loại sàn nhựa vì theo chúng tôi đó là khâu quan trọng nhất tác động trực tiếp tới vẻ đẹp, độ bền và quá trình sử dụng của bạn. Độ bền, tuổi thọ cũng như tính năng của sàn nhựa Eco'st hèm khóa tốt hơn sàn nhựa dán keo, chịu được những tác động khắc nghiệt từ môi trường. Vì thế nó phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài hoặc tái sử dụng nhiều lần như căn hộ, biệt thự, chung cư cao cấp….vv. Sàn dán keo  thường được sử dụng tại cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi giải trí….. Với ưu điểm giá thành rẻ nó thích hợp với không gian, địa điểm thuê hoặc cho thuê do mục đích sử dụng ngắn từ 5 đến 10 năm.

Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của từng người để có những lựa chọn về hoa văn cũng như kiểu vân sần hoặc vân trơn khác nhau. Ngoài ra khách hàng cần lưu ý thêm về màu tường và diện tích nơi lắp đặt để có quyết định dùng ván sàn tối màu hay sáng màu cho phù hợp.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng, hội tụ đủ điều kiện tốt cho không gian và mục đích sử dụng thì yếu tố ảnh hưởng tới vẻ đẹp và tuổi thọ công trình chính là thi công sàn nhựa. Điều này phụ thuộc vào phương pháp lắp đặt và tay nghề người thợ. Sự tinh tế, thẩm mỹ đều dựa phương pháp lát sàn và chất lượng sàn nhà có bền bỉ hay không là do kỹ thuật thi công.

Sàn nhựa hèm khóa Eco'st được thi công đơn giản vì chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau là cho ra bề mặt sàn hoàn chỉnh. Ngược lại sàn dán keo phức tạp hơn khi phải sử dụng lớp keo kết dính, trét keo có đủ định mức hay không, thời gian để keo khô có đúng tiêu chuẩn hay không đều phụ thuộc vào kinh nghiệm người thợ. Vì vậy, để đảm bảo 2 yếu tố bền và đẹp thì khách hàng nên tìm đến những đơn vị có dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín. 

Sau khi lắp đặt hoàn thiện thì quá trình sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ góp phần tăng độ bền và vẻ đẹp ván sàn như tránh kéo lê vận dụng trên mặt nền, tránh để ngập nước…vv. Hơn nữa, vệ sinh sàn nhựa thường xuyên hàng tuần còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và tạo không gian, môi trường mát mẻ, sạch sẽ. Sàn nhà sang trọng, bền đẹp là mục đích bất kỳ khách hàng nào cũng muốn hướng tới. Không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức, chỉ cần kết hợp 3 yếu tố trên cộng thêm chút tinh tế sẽ giúp cho khách hàng đạt được kết quả như mong đợi.

➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD 
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998 
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn