Những thiết kế ấn tượng với sàn nhựa Hàn Quốc

Sàn nhựa Hàn Quốc đang là một vật liệu mà nhiều gia đình có ý định sử dụng. Với ưu thế về gía cả và chất lượng, sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều gia đình từ bình dân đến cao cấp.

Sàn nhựa Hàn Quốc được chế tạo từ 2 nguyên liệu chính là bột đá và hạt nhựa pvc nên rất an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng, hơn thế nữa sàn nhựa Hàn Quốc được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có chất lượng ưu việt, khắc phục hầu hết các nhược điểm của các loại sàn như: sàn gỗ, sàn gạch men, sàn đá...như cong vênh, mối mọt, dễ vỡ, cháy lan.

Các sản phẩm của sàn nhựa Hàn Quốc phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau như: sàn nhựa eco'st, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa vân gỗ,...

Với mỗi kiểu sàn nhựa khác nhau sẽ phù hợp với những không gian khác nhau, dưới đây là một số mẫu thiết kế đẹp cùng sàn nhựa Hàn Quốc:

 

Sàn nhựa eco'st cho phòng khách

Sàn nhựa vân gỗ cho phòng ngủ phong cách

Phòng sách đầy cá tính cùng sàn nhựa Hàn Quốc

Công ty chúng Tôi là đơn vị uy tín phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và thi công sàn nhựa tại Hà nội và khu vực miền bắc.

Bảo hành đổi mới nếu bị lỗi sản phẩm lên đến 10 năm, bảo trì bảo dưỡng 2 năm
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng Tôi để có một mặt sàn ưng ý và yên tâm nhất.
Công ty TNHH xây dựng và thương mại VINAD
25 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
0918 662 998